Mỹ Tâm cháy hết mình tại Đà Lạt với Khắc Hưng, Vũ trong Gala 'My Soul 1981'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đêm Gala đầu tiên của My Soul 1981 đã diễn ra trong không khí gần gũi và bùng cháy tối 26.3 tại Đà Lạt với sự tham gia trước của 3 khách mời: nhạc sĩ Khắc Hưng, ca sĩ Vũ, Thịnh Suy và khoảng 1.000 khán giả.

Đêm nhạc diễn ra ngay giữa không gian ngoài trời thơ mộng của thành phố sương mù. Điều đặc biệt của đêm nhạc này còn là việc lần đầu tiên, người hâm mộ được gặp gỡ, giao lưu với Mỹ Tâm và được xem toàn bộ phần hậu trường trước và sau khi diễn ra đêm nhạc ở một khoảng cách gần đến vậy. Thậm chí, nữ ca sĩ còn xuống tận hàng ghế khán giả để ngồi hát trong ca khúc Nếu anh đi do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác, khiến khán giả òa vỡ, nồng nhiệt cổ vũ...

Mỹ Tâm cháy hết mình tại Đà Lạt với Khắc Hưng, Vũ trong Gala 'My Soul 1981' - ảnh 1

Mỹ Tâm và nhạc sĩ Khắc Hưng

thắng đặng

Trong hơn 3 giờ đồng hồ, khán giả được đắm mình cùng giọng hát đầy trải nghiệm, cuốn hút của Mỹ Tâm và 3 khách mời Khắc Hưng, Vũ, Thịnh Suy với tiếng đàn piano mê hoặc của nhạc sĩ Hoài Sa, tiếng guitar điêu luyện của Dũng Đà Lạt và các thành viên trong ban nhạc. Mỹ Tâm và các ca/nhạc sĩ tham gia chương trình liên tục đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bằng những tiết mục âm nhạc được biên tập từ những bản hit từng được gây bão trên thị trường nhạc Việt như: Nơi mình dừng chân, Đúng cũng thành sai, Đâu chỉ riêng em, Hơn cả yêu...

Mỹ Tâm cháy hết mình tại Đà Lạt với Khắc Hưng, Vũ trong Gala 'My Soul 1981' - ảnh 2
Mỹ Tâm cháy hết mình tại Đà Lạt với Khắc Hưng, Vũ trong Gala 'My Soul 1981' - ảnh 3
Mỹ Tâm cháy hết mình tại Đà Lạt với Khắc Hưng, Vũ trong Gala 'My Soul 1981' - ảnh 4

Mỹ Tâm hát đầy cảm xúc và cháy hết mình trong đêm nhạc riêng tại Đà Lạt

thắng đặng

Sân khấu Gala My Soul 1981 cũng là nơi khán giả được chứng kiến nhiều tiết mục kết hợp mới lạ như Mỹ Tâm và 'hoàng tử Indie' - Vũ trong các ca khúc Lạ lùng, Bước qua mùa cô đơn, Bước qua nhau; hay giữa Mỹ Tâm và Thịnh Suy với Trên tình bạn dưới tình yêu, Chuyện rằng, Thắc mắc, Một đêm say.

Mỹ Tâm cháy hết mình tại Đà Lạt với Khắc Hưng, Vũ trong Gala 'My Soul 1981' - ảnh 5

Mỹ Tâm và 'hoàng tử Indie' - Vũ hòa giọng trong nhiều bản hit của Vũ

t.đ

Mỹ Tâm cháy hết mình tại Đà Lạt với Khắc Hưng, Vũ trong Gala 'My Soul 1981' - ảnh 6

Mỹ Tâm và ca/nhạc sĩ Thịnh Suy

t.đ

Trong đêm nhạc, nữ ca sĩ còn khiến nhiều khán giả thích thú hưởng ứng nồng nhiệt khi giới thiệu một sáng tác hoàn toàn mới của nhạc sĩ Khắc Hưng mang tên Tay vớt ánh trăng. Bên cạnh đó, các ca khúc mới như Ngọn đồi hoa bay (sáng tác Đức Trí), Hẹn ước từ hư vô (Phan Mạnh Quỳnh) Mỹ Tâm từng thể hiện trong các đêm nhạc online trước đó cũng được mang vào đêm Gala 1.

Mỹ Tâm cháy hết mình tại Đà Lạt với Khắc Hưng, Vũ trong Gala 'My Soul 1981' - ảnh 7
Mỹ Tâm cháy hết mình tại Đà Lạt với Khắc Hưng, Vũ trong Gala 'My Soul 1981' - ảnh 8

Khắc Hưng là nhạc sĩ nhiều năm qua đã gắn bó, sáng tác nhiều bài hit cho Mỹ Tâm

t.đ

Mỹ Tâm chia sẻ cảm xúc trong đêm nhạc: "Thật sự những gì diễn ra lúc này rất khó để có lại ở nơi khác, quá vui và cảm ơn tất cả khán giả đã đến và cùng chill (thư giãn/ thoải mái) với Mỹ Tâm, để có được những kỷ niệm, cảm xúc đẹp không thể quên trong bước đường sự nghiệp của Mỹ Tâm".

Mỹ Tâm cháy hết mình tại Đà Lạt với Khắc Hưng, Vũ trong Gala 'My Soul 1981' - ảnh 9
Mỹ Tâm cho biết cô đã có một đêm nhạc Gala 1 My Soul 1981 thăng hoa trọn vẹn tại Đà Lạt

t.đ

Ngoài phần âm nhạc, đêm Gala 1 My Soul 1981 còn để lại nhiều dấu ấn khó quên bởi những phần giao lưu ăn ý, hài hước giữa Mỹ Tâm và các khách mời về những câu chuyện chưa từng kể đằng sau những bản hit được yêu mến. Với Vũ, anh từng xem Mỹ Tâm và các ca khúc của cô như một phần của tuổi thanh xuân, hay Thịnh Suy chia sẻ nhiều về cảm hứng vì sao viết nên ca khúc Một đêm say...

Mỹ Tâm ghi điểm nhờ cử chỉ nhỏ với người lớn tuổi trong show 'My Soul 1981'

Khép lại đêm nhạc, cả 4 ca/nhạc sĩ: Mỹ Tâm, Khắc Hưng, Vũ, Thịnh Suy đã cùng hòa giọng bản hit Người hãy quên em đi với tiết tấu rộn ràng, cháy hết mình để khắc ghi một live show riêng thăng hoa trọn vẹn lần đầu tiên tại Đà Lạt của Mỹ Tâm.

Đêm nhạc Gala số 2 của My Soul 1981 sẽ tiếp tục diễn ra vào tối 27.3.2022.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU