my pham tu che

Công ty cổ phần mỹ phẩm Phi Thanh Vân tại Q.Tân Phú, TP.HCM /// Ảnh: Duy Tính

Công ty Phi Thanh Vân sản xuất mỹ phẩm trái quy định

13
Chiều 29.12.2017, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM đã mời đại diện Công ty cổ phần mỹ phẩm Phi Thanh Vân (trụ sở tại 588 Lũy Bán Bích, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú) đến làm việc về việc sản xuất mỹ phẩm của công ty này.
Nguyên liệu làm mỹ phẩm không rõ nguồn gốc trên thị trường  /// Ảnh: Ngọc Dương

Cẩn trọng với mỹ phẩm tự chế

4
Giá rẻ, được quảng cáo làm từ nguyên liệu thiên nhiên, công thức độc quyền... mỹ phẩm tự chế (handmade) đã biến rất nhiều sinh viên, học sinh, các bà nội trợ trở thành "bà chủ" vừa sản xuất, vừa bán hàng.
Đặc biệt trên báo in ngày 19.3.2017

Đặc biệt trên báo in ngày 19.3.2017

0
Vua đầu bếp Pháp gốc Việt Huỳnh Khánh Ly: Món canh cá đã đưa tôi đến chiến thắng; Cẩn trọng với mỹ phẩm tự chế… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 19.3.2017.

Ảnh: Các spa cung cấp

Tận hưởng mùa hạnh phúc

0
Nhân mùa cưới đang tới, nhiều spa tung ra gói chăm sóc trọn gói với các mức phí khác nhau để các cô dâu dễ dàng lựa chọn.
Cách phân biệt mỹ phẩm tự chế có phép

Cách phân biệt mỹ phẩm tự chế có phép

0
Nhiều bạn trẻ đã gửi thư đến Báo Thanh Niên mong muốn được chia sẻ cách phân biệt mỹ phẩm tự chế được cấp phép để sử dụng không gây hại về da.
​Mối lo mỹ phẩm tự chế

​Mối lo mỹ phẩm tự chế

0
Hiện nay mỹ phẩm handmade (tự làm) đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng và được mua bán tràn lan trên các trang mạng. Tuy nhiên, theo các bác sĩ, loại mỹ phẩm này dễ gây hậu quả nghiêm trọng về da.
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

4 loại mặt nạ tự nhiên giúp xóa quầng thâm mắt

0
Quầng thâm mắt được hình thành do thiếu ngủ, thiếu chăm sóc vùng mắt, và di truyền… Và nó không chỉ làm ảnh hưởng đến cách người khác đánh giá tuổi của bạn già hơn so với tuổi thật mà còn ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ.
Tự làm mỹ phẩm

Tự làm mỹ phẩm

0
Ngán ngại các loại mỹ phẩm đầy hóa chất tiềm ẩn khả năng gây hại cho da, nhiều bạn gái đã tìm tòi công thức và tự làm mỹ phẩm có nguyên liệu từ thiên nhiên.