my pham handmade

Quà tặng từ mẹ thiên nhiên

Quà tặng từ mẹ thiên nhiên

1
Sử dụng mỹ phẩm từ thiên nhiên không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể mà hiệu quả sẽ bất ngờ từ các cây lá hay tinh chất từ thiên nhiên gần ngay bên cạnh bạn.
Nguyên liệu làm mỹ phẩm không rõ nguồn gốc trên thị trường  /// Ảnh: Ngọc Dương

Cẩn trọng với mỹ phẩm tự chế

4
Giá rẻ, được quảng cáo làm từ nguyên liệu thiên nhiên, công thức độc quyền... mỹ phẩm tự chế (handmade) đã biến rất nhiều sinh viên, học sinh, các bà nội trợ trở thành "bà chủ" vừa sản xuất, vừa bán hàng.
Ảnh: Các spa cung cấp

Tận hưởng mùa hạnh phúc

0
Nhân mùa cưới đang tới, nhiều spa tung ra gói chăm sóc trọn gói với các mức phí khác nhau để các cô dâu dễ dàng lựa chọn.
Cách phân biệt mỹ phẩm tự chế có phép

Cách phân biệt mỹ phẩm tự chế có phép

0
Nhiều bạn trẻ đã gửi thư đến Báo Thanh Niên mong muốn được chia sẻ cách phân biệt mỹ phẩm tự chế được cấp phép để sử dụng không gây hại về da.
Đưa mỹ phẩm handmade đến với mọi người

Đưa mỹ phẩm handmade đến với mọi người

0
Làm đẹp da và tóc với dầu olive là bí quyết không biết từ bao giờ của phụ nữ Địa Trung Hải. Dưới triều Nguyễn ở Việt Nam, phấn nụ Huế là một bảo bối của Hoàng hậu và các cung tần, mỹ nữ.
​Mối lo mỹ phẩm tự chế

​Mối lo mỹ phẩm tự chế

0
Hiện nay mỹ phẩm handmade (tự làm) đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng và được mua bán tràn lan trên các trang mạng. Tuy nhiên, theo các bác sĩ, loại mỹ phẩm này dễ gây hậu quả nghiêm trọng về da.
Nhiều người vẫn thường nhầm lẫn giữa ngọc trai biển và ngọc trai nước ngọt. /// Ảnh: NVCC

Cô gái mê ngọc trai nổi tiếng Sài Gòn

0
Chị tự nhận mình chỉ mới bước chân vào thế giới ngọc trai 3 năm nay nhưng có lẽ hiếm cô gái nào ở Sài Gòn mê ngọc trai mà không biết đến chị. Đó là chị Tâm Mavroudis.
Huỳnh Ngọc Châu trong lễ nhận bằng tiến sĩ ở Học viện Công nghệ Kyoto - Ảnh: Nhân vật cung cấp

Cô gái tạo mỹ phẩm chất lượng quốc tế

0
32 tuổi, có thâm niên hơn chục năm học tập và làm việc tại Nhật Bản với những thành tích đáng kể, tiến sĩ Huỳnh Ngọc Châu là minh chứng sống động cho những ai từng nghĩ hóa là một ngành học khô khan.
Sẽ xử phạt mỹ phẩm 'handmade' vi phạm

Sẽ xử phạt mỹ phẩm 'handmade' vi phạm

3
Đây là thông tin từ Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế, trước tình hình thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm mỹ phẩm “handmade” - tự sản xuất tại nhà son môi, son dưỡng môi, sản phẩm dưỡng và làm sạch da, trong khi theo quy định hiện hành thì cơ sở sản xuất mỹ phẩm phải đáp ứng nguyên tắc, tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm của Hiệp hội các nước Đông Nam Á.
Tự làm mỹ phẩm

Tự làm mỹ phẩm

0
Ngán ngại các loại mỹ phẩm đầy hóa chất tiềm ẩn khả năng gây hại cho da, nhiều bạn gái đã tìm tòi công thức và tự làm mỹ phẩm có nguyên liệu từ thiên nhiên.