Mỹ nhân TVB xin anti-fan buông tha sau 3 lần suýt tự tử

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trên Instagram, Khương Lệ Văn lên án nạn bắt nạt trên mạng mà cô chính là nạn nhân. Người đẹp thừa nhận bị hoảng loạn tinh thần và xin những kẻ tấn công để cho mình yên.

Mỹ nhân TVB xin anti-fan buông tha sau 3 lần suýt tự tử  - ảnh 1

Khương Lệ Văn mệt mỏi khi bị tấn công trên mạng

instagram nv

HK01 tiết lộ, dù được biết đến là một nghệ sĩ sôi nổi, lạc quan nhưng Khương Lệ Văn từng được chẩn đoán mắc chứng trầm cảm nặng cách đây 8 năm. Cô phải chống chọi với những cơn lo lắng, hoảng loạn suốt thời gian dài và 3 lần có ý định tự tử. Thời gian gần đây, nữ diễn viên 36 tuổi tiếp tục trở thành nạn nhân của những trò bắt nạt trên mạng khiến sức khỏe tinh thần bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Trước sự tấn công từ những tài khoản trên không gian ảo, người đẹp vừa đăng tải bài viết dài đề cập đến những gì bản thân đang phải chịu đựng.

Sao phim Hành động liêm chính bày tỏ nỗi phiền muộn: “Đôi khi con người thật xấu tính. Với bất kỳ ai quen biết tôi, họ đều thấy tôi trên màn ảnh và ngoài đời thực khá giống nhau. Tôi không cố tình diễn hay sống giả tạo. Đối với những người không biết tôi, nếu các bạn không thích tôi, các bạn có thể chuyển kênh. Tôi thực sự bối rối, tại sao các bạn lại phàn nàn về mọi tập phim có tôi tham gia, dành thời gian tìm Instagram của tôi để bình luận thậm chí gửi tin nhắn riêng rằng bạn không vừa mắt với cách tôi đi đứng, nói chuyện?”.

Mỹ nhân TVB xin anti-fan buông tha sau 3 lần suýt tự tử  - ảnh 2

Từ một cô gái vui vẻ, nữ diễn viên trở nên hoảng loạn, tiêu cực và không dám xem các chương trình, vai diễn của mình vì những nhận xét ác ý trên mạng

instagram nv

Khương Lệ Văn thừa nhận sức khỏe tinh thần của bản thân bị ảnh hưởng bởi sự tấn công từ những kẻ ghét bỏ cô trên mạng. Sao nữ TVB bộc bạch: “Tôi đã phải ngừng xem chương trình nấu ăn của chính mình vì cảm thấy quá buồn khi xem bản thân… được làm chính mình. Tôi đã làm điều gì sai sao?”. Nghệ sĩ trẻ tự nhận mình là người vui vẻ, tràn đầy năng lượng và chỉ muốn cho mọi người thấy con người thật của mình. Tuy nhiên, cô bị những lời đả kích làm cho phiền muộn, tiêu cực. “Tôi đang cảm thấy rối bời và tự hỏi: liệu mình đã làm sai chỗ nào hay không?”, nữ diễn viên sinh năm 1986 bày tỏ thêm.

Khép lại bài đăng, Khương Lệ Văn mong anti-fan buông tha cho mình và kêu gọi mọi người ngừng bắt nạt trên mạng. “Tôi vẫn đang vật lộn với bệnh trầm cảm. Thực sự thì thời điểm này khá nặng nề và thử thách đối với tôi... Hãy để tôi sống cuộc sống của riêng mình, được là chính mình. Nếu như bạn không phải là một người hâm mộ, bạn chỉ cần để tôi yên. Tôi chỉ là một cô gái theo đuổi ước mơ và làm tốt công việc của mình thôi. Làm ơn ngừng hành vi bắt nạt trên mạng!”. Nữ diễn viên 8X cũng kêu gọi mọi người nhắc nhở nhau sống tử tế, làm những điều tích cực thay vì dành thời gian lan truyền sự thù ghét.

Mỹ nhân TVB xin anti-fan buông tha sau 3 lần suýt tự tử  - ảnh 3

Khương Lệ Văn bên cha ruột Tần Bái - "vua vai phụ" quen thuộc trên màn ảnh Hồng Kông

instagram nv

Khương Lệ Văn sinh năm 1986, cô đang là nữ diễn viên, MC hoạt động dưới trướng TVB. Người đẹp xuất thân trong gia đình giàu truyền thống nghệ thuật, cô là con gái diễn viên gạo cội Tần Bái (tên thật: Khương Xương Niên), cháu gái của tài tử Khương Đại Vệ, Nhĩ Đông Thăng. Nữ diễn viên được biết đến qua các bộ phim: Hành động liêm chính, Bước qua ranh giới, Mái ấm gia đình đồng thời dẫn dắt nhiều chương trình truyền hình. Tại giải thưởng thường niên TVB diễn ra hồi đầu năm nay, ngôi sao 36 tuổi giành giải Nữ diễn viên tiến bộ nhất.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU