Mỹ nhân TVB phủ nhận cặp kè đại gia

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Từ năm ngoái, Lý Giai Tâm liên tục vướng tin đồn hẹn hò doanh nhân giàu có Trần Ân Đức. Tuy nhiên, Thị hậu TVB khẳng định cô và ông Trần chỉ là bạn bè tốt, hoàn toàn không có quan hệ tình cảm.

Mỹ nhân TVB phủ nhận cặp kè đại gia  - ảnh 1

Hết bị tố thường xuyên đi trễ, thái độ khó gần trên trường quay, Lý Giai Tâm lại vướng tin đồn hẹn hò đại gia Trần Ân Đức được 1 năm

instagram nv

Theo On.cc, Lý Giai Tâm nhiều lần bị đồn cặp kè với đại gia Trần Ân Đức. Tháng 10 vừa qua, hai người bị phát hiện gặp nhau tại một khách sạn trong 2 tiếng sau đó người đẹp họ Lý rời đi bằng chiếc xe 7 chỗ của “người yêu tin đồn”. Hôm 25.1, các trang tin lá cải Hồng Kông lại lần nữa đăng ảnh chụp chung của bộ đôi này, khẳng định họ đã bí mật hẹn hò được khoảng 1 năm. Trước những thông tin này, người đẹp phim Bạch sắc cường minh giải thích cô gặp ông Trần Ân Đức vì lý do công việc.

On.cc tiết lộ ngay cả trước khi chia tay Trần Bỉnh Thuyên hồi 2020, Lý Giai Tâm được cho đã biết ông Trần Ân Đức có tình cảm với mình. Họ đã nảy sinh một mối quan hệ mập mờ. Ngoài việc quảng bá các sản phẩm của công ty ông Trần, nữ diễn viên TVB thậm chí còn đề nghị doanh nhân này đầu tư 350.000 HKD (hơn 1 tỉ đồng) cho bộ phim ngắn của cô. Ngay từ đầu, đại gia này luôn thể hiện rõ sự ngưỡng mộ dành cho người đẹp 40 tuổi và nỗ lực để lấy lòng cô. Ông từng tổ chức sinh nhật cho Lý Giai Tâm hay tặng cô món phụ kiện đắt đỏ được làm bằng kim cương.

Mỹ nhân TVB phủ nhận cặp kè đại gia  - ảnh 2

Trong loạt ảnh được truyền thông tiết lộ trước đó, Lý Giai Tâm và Trần Ân Đức đã ở sân sau của biệt thự do doanh nhân nổi tiếng này sở hữu. Cả hai trải qua một buổi tối vui vẻ trong sân vườn phủ tuyết nhân tạo

chụp màn hình on.cc

Giữa lúc thông tin hẹn hò được dân tình bàn tán sôi nổi, Lý Giai Tâm đã lên Instagram giải thích rằng cô và doanh nhân họ Trần không có quan hệ yêu đương. Nữ diễn viên phim Bước qua ranh giới cho biết: “Giữa tháng 8.2020, tôi được một người bạn giới thiệu với ông Trần. Ông đã lên kế hoạch làm việc với các nghệ sĩ khác nhau để quảng cáo cho một dòng sản phẩm và thời điểm đó chúng tôi đang thảo luận về một loại cà phê dành cho người ăn kiêng. Lần đầu tôi gặp ông Trần và nhân viên của ông ấy là tại văn phòng của vị này ở Causeway Bay. Sau vài cuộc họp, chúng tôi không thể đi đến thống nhất nên đã dừng việc bàn bạc”.

Sau lần này, Trần Ân Đức có mời Lý Giai Tâm tham gia một dự án về động vật rồi buổi hòa nhạc từ thiện nhưng cô từ chối. Trong thời gian bàn bạc về các sự kiện này, họ có gặp nhau tại nhà hàng, văn phòng, hoàn toàn không có chuyện hẹn gặp vì chuyện riêng. Mỹ nhân TVB phân trần về chuyện gặp ông Trần ở khách sạn: “Vào cuối năm 2021, chúng tôi đã kết nối lại qua điện thoại để thảo luận về khả năng đầu tư vào phim ngắn của tôi. Hồi tháng 10, chúng tôi đã gặp nhau tại một nhà hàng của khách sạn để thảo luận về các chi tiết, nhưng chúng tôi đã không gặp lại để tránh hiểu lầm sau khi tin đồn phát sinh”.

Mỹ nhân TVB phủ nhận cặp kè đại gia  - ảnh 3

Mỹ nhân TVB thân thiết với đại gia họ Trần sau nhiều lần gặp gỡ nhau qua công việc

chụp màn hình

Nữ diễn viên khẳng định chắc nịch: “Từ năm 2020 đến nay, tôi và ông Trần chỉ gặp nhau vì mục đích công việc. Tôi muốn làm rõ rằng chúng tôi chưa bao giờ phát triển bất kỳ mối quan hệ tình cảm nào và điều đó cũng không có cơ hội xảy ra trong tương lai”.

Về phía Trần Ân Đức, vị này khẳng định mình và Lý Giai Tâm chỉ là bạn tốt. Doanh nhân nổi tiếng thừa nhận có tặng chiếc trâm cài áo đắt tiền cho người đẹp 8X vì muốn ủng hộ cô. Về những bức ảnh hẹn hò ăn tối, ông thanh minh rằng họ chỉ cùng dùng bữa với tư cách bạn bè. Đại gia họ Trần tiết lộ hiện ông đang độc thân và chia sẻ ông muốn duy trì mối quan hệ tốt đẹp với sao nữ TVB. Trước phát ngôn dứt khoát của người đẹp phim Sát thủ, Trần Ân Đức cho hay: “Tính cách của cô ấy cứng rắn như sắt đá! Có lẽ cô ấy có nhiều gánh nặng khi là một nghệ sĩ nhưng tôi thì không”.

Mỹ nhân TVB phủ nhận cặp kè đại gia  - ảnh 4

Người đẹp họ Lý khẳng định không có chuyện cô hẹn hò doanh nhân họ Trần, dù là trong tương lai

instagram nv

Lý Giai Tâm sinh năm 1982, cô gia nhập TVB hồi 2012 và đang được xem là một trong những nữ diễn viên đắt giá nhất tại nhà đài xứ Cảng thơm. Sao nữ 40 tuổi ghi dấu ấn qua các bộ phim: Đứa con ngoại tộc, Chuyện bốn nàng luật sư, Cạm bẫy thương trường, Bước qua ranh giới, Bạch sắc cường nhân, Sát thủ… Tại Lễ trao giải thường niên TVB 2018, cô giành được giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất (Thị hậu) với vai diễn trong Baby đến rồi.

Thời gian gần đây, Lý Giai Tâm là cái tên khá thị phi. Trước tin đồn hẹn hò Trần Ân Đức, nữ diễn viên bị tố thường xuyên đi muộn, thái độ khó gần trong quá trình quay phim A Kind of Good Man.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU