Mỹ nhân ‘Tomb Raider’ thấy không được bảo vệ khi đóng cảnh nóng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Alicia Vikander từng không thoải mái khi thực hiện những cảnh khỏa thân vì cảm thấy không được quan tâm, bảo vệ trên phim trường. Với cô, việc quay những cảnh nóng chưa bao giờ dễ dàng.

Mỹ nhân ‘Tomb Raider’ thấy không được bảo vệ khi đóng cảnh nóng  - ảnh 1

Alicia Vikander trên tạp chí Harper’s Bazzar lên kệ hôm 7.4

Harper’s Bazzar/ BETINA DU TOIT

Trong cuộc trò chuyện mới nhất với Harper’s Bazzar, Alicia Vikander chia sẻ thời cô mới vào nghề, những điều phối viên cảnh nóng vẫn chưa xuất hiện phổ biến trên phim trường. Họ là người đảm bảo sức khỏe, tâm lý cũng như đồng hành cùng các diễn viên trong quá trình thực hiện những phân cảnh táo bạo trước ống kính. Ngôi sao sinh năm 1988 cho rằng những điều phối viên cảnh nóng này lẽ ra phải tồn tại ở giai đoạn đầu trong sự nghiệp diễn xuất của cô. Người đẹp từng giành giải Oscar khó chịu khi nghĩ đến việc một diễn viên phải quay cảnh khỏa thân và sau đó ở trên phim trường trong tình trạng không mảnh vải trên người vì chẳng một ai xuất hiện và đưa họ một chiếc áo choàng để che chắn.

Với Alicia Vikander, những cảnh nóng không thể được quay một cách ngẫu hứng mà diễn viên phải tìm hiểu kỹ càng, có thời gian nuôi cảm xúc và thực hiện nhịp nhàng như một màn vũ đạo đã được dựng sẵn. Sao phim Tomb Raider bộc bạch: “Tôi rất thoải mái với cơ thể của mình và đã thực hiện khá nhiều cảnh khỏa thân hay quan hệ tình dục nhưng chúng chưa bao giờ là dễ dàng... Tôi từng ở trong những tình huống bất ổn, nơi bản thân cảm thấy mình không được bảo vệ”. Người đẹp 34 tuổi nhớ lại: “Trong một lần quay phim, mọi người đều bận rộn làm việc riêng của mình và tôi ngồi đó suốt nhiều giờ trong tình trạng khỏa thân. Đáng lẽ ai đó phải đến và đưa cho tôi một chiếc áo choàng, nhưng không… Đáng lẽ tôi phải được chăm sóc”.

Mỹ nhân ‘Tomb Raider’ thấy không được bảo vệ khi đóng cảnh nóng  - ảnh 2

Alicia Vikander bên ông xã Michael Fassbender

shutterstock

Alicia Vikander sinh năm 1988 tại Thụy Điển, cô gia nhập làng giải trí hồi 2002 và được biết đến qua các bộ phim: Người máy trỗi dậy, Cô gái Đan Mạch, Ánh đèn giữa hai đại dương, Cơn sốt hoa Tulip… Người đẹp cũng được chú ý khi thay Angelina Jolie đóng vai chính Lara Croft trong Tomb Raider (2018). Cô dự kiến trở lại màn ảnh với hình tượng này trong phần phim tiếp theo đang được phát triển bởi Misha Green. Nữ diễn viên tài năng từng giành 1 tượng vàng Oscar cùng nhiều giải thưởng uy tín khác.

Bên cạnh sự nghiệp thành công, Alicia Vikander có đời tư viên mãn. Minh tinh 8X kết hôn với tài tử Michael Fassbender hồi 2017 và có một con trai. Cũng trong cuộc trò chuyện kể trên, người đẹp chia sẻ trong hai năm xảy ra đại dịch Covid-19, vợ chồng cô chủ yếu sống tại nhà riêng ở xứ Basque. Bà mẹ trẻ chia sẻ đây là lần đầu tiên mình được nghỉ ngơi lâu đến vậy kể từ năm 19 tuổi. Mỹ nhân phim Cô gái Đan Mạch cùng ông xã ở nhà nấu ăn, tận hưởng không khí trong lành ngoài vườn, đọc sách, xem những bộ phim yêu thích…

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU