Mỹ nam 'The K2' Ji Chang Wook trở lại màn ảnh cùng Soo Young của SNSD

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau những bộ phim không tạo được tiếng vang, Ji Chang Wook tái xuất đường đua phim truyền hình với Hãy nói cho tôi điều ước của bạn.

Hãy nói cho tôi điều ước của bạn (tựa Anh If you wish upon me) là phim chữa lành, lấy cảm hứng từ một tổ chức thực tế ở Hà Lan, hoạt động với mục đích giúp đỡ bệnh nhân mắc bệnh nan y thực hiện tâm nguyện cuối đời. Cụ thể hơn, phim kể về một bệnh viện nhỏ nơi đang chăm sóc những bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối. Tại đây, đội tình nguyện Genie với sự dẫn dắt của đội trưởng Kang Tae Shik sẽ giúp đỡ họ thực hiện những điều ước cuối cùng.

Mỹ nam 'The K2' Ji Chang Wook trở lại màn ảnh cùng Soo Young của SNSD  - ảnh 1

Hãy nói cho tôi điều ước của bạn sẽ được phát sóng song song trên ứng dụng VieON từ ngày 10.08

v.o

Ji Chang Wook (một trong những mỹ nam màn ảnh Hàn được khán giả Việt ái mộ, đặc biệt từ phim The K2 - tác phẩm đánh dấu bước chuyển mạnh mẽ trong diễn xuất của anh) vào vai Yoon Gyeo Re, một thanh niên bấp bênh, không có ý chí, nghị lực sống. Lớn lên trong sự nguội lạnh của trại trẻ mồ côi, tuổi trẻ của Gyeo Re là chuỗi ngày bôn ba mệt nhoài. Vào tù rồi ra tù, cuộc sống dường như bế tắc không lối thoát...

Mỹ nam 'The K2' Ji Chang Wook trở lại màn ảnh cùng Soo Young của SNSD  - ảnh 2

“Ông bố quốc dân” Sung Dong Il (phải) vào vai đội trưởng đội tình nguyện Genie của bệnh viện

v.o

Mỹ nam 'The K2' Ji Chang Wook trở lại màn ảnh cùng Soo Young của SNSD  - ảnh 3

Các nhân vật xuất hiện không chỉ giúp bệnh nhân thực hiện điều ước, mà họ còn đang tự cho mình một liều thuốc chữa trị những tổn thương tâm hồn

V.C

Mỹ nam 'The K2' Ji Chang Wook trở lại màn ảnh cùng Soo Young của SNSD  - ảnh 4

Trong ánh dương rực rỡ của một ngày mới, con người thường cảm nhận được sự sống một cách trọn vẹn nhất...

v.o

Và rồi một sự cố bất ngờ xảy đến, Yoon Gyeo Re buộc phải làm tình nguyện viên ở bệnh viện, nơi an dưỡng cuối đời của các bệnh nhân mắc bệnh nan y. Đồng hành cùng anh tại đây có đội trưởng đội Kang Tae Shik và cô nàng y tá nhiệt huyết Seo Yeon Joo. Hành trình mới đầy bất ngờ này đã thay đổi hoàn toàn ý nghĩa sống của Gyeo Re.

Mỹ nam 'The K2' Ji Chang Wook trở lại màn ảnh cùng Soo Young của SNSD  - ảnh 5
Soo Young của SNSD đảm nhận vai y tá Seo Yeon Joo - biểu tượng của sức sống căng tràn

V.O

Cô nàng tài năng Choi Soo Young của SNSD đảm nhận vai y tá Seo Yeon Joo - biểu tượng của sức sống căng tràn. Yeon Joo bị ám ảnh bởi việc tập thể dục, với cô mất đi cơ bắp là một việc tồi tệ giống như ngày tận thế vậy. Năng lượng tích cực của Yeon Joo mang lại nhiều hy vọng cho những bệnh nhân đang tuyệt vọng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU