Mỹ nam Thái Lan Nanon vắng mặt trong buổi ra mắt 'Mỹ nhân thần sách'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dù đảm nhận vai nam chính trong dự án điện ảnh Việt - Thái Mỹ nhân thần sách nhưng diễn viên gen Z Nanon Korapat Kirdpan không tham dự buổi ra mắt phim. 

Sau thời gian dài trì hoãn, bộ phim Mỹ nhân thần sách vừa có buổi ra mắt truyền thông, báo giới trước thềm công chiếu chính thức trên toàn quốc từ ngày 15.4. Đây là bộ phim điện ảnh học đường được nhiều bạn trẻ trông đợi do có sự góp mặt của mỹ nam Thái Lan Nanon Korapat Kirdpan. Mỹ nhân thần sách cũng là bộ phim hiếm hoi do Việt Nam kết hợp với Thái Lan sản xuất. Buổi họp báo có sự góp mặt của dàn diễn viên phim cùng một số nghệ sĩ và khách mời đặc biệt.

Mỹ nam Thái Lan Nanon vắng mặt trong buổi ra mắt 'Mỹ nhân thần sách'  - ảnh 1

Mỹ nhân thần sách tổ chức buổi họp báo ra mắt phim nhưng thiếu vắng sự hiện diện của nam chính Nanon Korapat Kirdpan. Phía nhà sản xuất phim cũng không đưa ra lý do cho sự vắng mặt của nhân vật quan trọng này.

đpcc

Mỹ nam Thái Lan Nanon vắng mặt trong buổi ra mắt 'Mỹ nhân thần sách'  - ảnh 2

Mỹ nhân gen Z Việt Linh khoe nhan sắc nổi bật tại sự kiện. Nữ diễn viên được nhiều người biết đến thông qua hai bộ phim Tiệc trăng máuSài Gòn trong cơn mưa. Trong Mỹ nhân thần sách, Việt Linh thủ vai nữ chính và đóng cặp cùng ngôi sao học đường Thái Lan Nanon. Đây là bộ phim có ý nghĩa đặc biệt với nàng diễn viên 9X vì nó đánh dấu lần đầu tiên cô chạm ngõ điện ảnh. Mỹ nhân thần sách được thực hiện từ năm 2018 nhưng qua 4 năm trắc trở mới có thể đến với khán giả Việt. Vì vậy, Việt Linh ví von đây là "bộ phim mà tôi đã tốn cả thanh xuân để chờ đợi".

đpcc

Mỹ nam Thái Lan Nanon vắng mặt trong buổi ra mắt 'Mỹ nhân thần sách'  - ảnh 3

Việt Linh cho biết từ ngày mới vào nghề đến nay, cô không hề kén chọn vai lớn hay vai nhỏ. Nữ diễn viên thổ lộ cô không có nhu cầu phải nổi tiếng nhanh chóng mà chỉ cần được sống trọn vẹn với nghề, được làm những gì mình yêu thích. "Nàng thơ" gen Z kì vọng trong tương lai sẽ có cơ hội được đảm nhận một vai phản diện để có cú lột xác trong hình tượng.

đpcc

Mỹ nam Thái Lan Nanon vắng mặt trong buổi ra mắt 'Mỹ nhân thần sách'  - ảnh 4

Kim Tuyến cũng đến chung vui cùng các đồng nghiệp trẻ tuổi. Diễn viên Chuyện tình đảo ngọc thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện trên thảm đỏ với chiếc đầm hồng "hack" tuổi.

đpcc

Mỹ nam Thái Lan Nanon vắng mặt trong buổi ra mắt 'Mỹ nhân thần sách'  - ảnh 5

Quán quân The Voice 2013 Vũ Thảo My trình diễn tại buổi ra mắt Mỹ nhân thần sách

đpcc

Mỹ nam Thái Lan Nanon vắng mặt trong buổi ra mắt 'Mỹ nhân thần sách'  - ảnh 6

Ca sĩ Nam Cường và diễn viên Lee Bảo phấn khởi đến thưởng thức phim

đpcc

Mỹ nam Thái Lan Nanon vắng mặt trong buổi ra mắt 'Mỹ nhân thần sách'  - ảnh 7

Cựu thành viên nhóm nhạc Lip B Yori Huỳnh Nga xuất hiện rạng rỡ trên thảm đỏ

đpcc

Mỹ nam Thái Lan Nanon vắng mặt trong buổi ra mắt 'Mỹ nhân thần sách'  - ảnh 8

Hoa hậu Nhân ái Mai Thanh Nhàn gây ấn tượng khi xuất hiện tại sự kiện với mẫu đầm xẻ cao

đpcc

Mỹ nam Thái Lan Nanon vắng mặt trong buổi ra mắt 'Mỹ nhân thần sách'  - ảnh 9

Dù "nam thần học đường" Nanon Korapat Kirdpan không có mặt tại buổi ra mắt phim nhưng các fan của anh vẫn đến rạp xem rất đông để ủng hộ sản phẩm của thần tượng.

đpcc

Mỹ nam Thái Lan Nanon vắng mặt trong buổi ra mắt 'Mỹ nhân thần sách'  - ảnh 10

Mỹ nhân thần sách sẽ bắt đầu được công chiếu từ 15.4.2022. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên: Việt Linh, Nanon Korapat Kirdpan, Minh Beta, Trúc Anh Burin, Thiên Nga The Face, Hà Hương...

đpcc

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU