Mỹ nam Nam Joo Hyuk bị nghi uống rượu khi chưa đủ tuổi

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hình ảnh được cho là Nam Joo Hyuk uống rượu với bạn bè khi chưa đủ tuổi đã trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội.

Mỹ nam Nam Joo Hyuk bị nghi uống rượu khi chưa đủ tuổi - ảnh 1

Nam Joo Hyuk tiếp tục dính thị phi mới trong lúc tin đồn bạo lực học đường trong quá khứ vẫn chưa giải quyết xong

naver

Theo tờ Ilgan Sports (Hàn Quốc), Nam Joo Hyuk đang là tâm điểm truyền thông bởi hàng loạt lùm xùm đời tư bùng nổ thời gian gần đây. Hôm 2.7, một hình ảnh được cho là chụp mỹ nam sinh năm 1994 và bạn bè uống rượu trong quá khứ bị lan truyền rộng rãi. Đáng chú ý, dựa trên thông tin hiển thị, hình ảnh này ban đầu được đăng tải trên nền tảng Cyworld năm 2011, thời điểm Nam Joo Hyuk 17 tuổi, đang học lớp 11.

Do đó, nghi vấn Nam Joo Hyuk “rượu chè” dù chưa đủ tuổi trưởng thành đã nhanh chóng dấy lên tranh cãi dữ dội. Đặc biệt, vụ việc nhận được nhiều sự quan tâm hơn trong bối cảnh nam diễn viên đang vướng tin đồn bạo lực học đường thời đi học.

Mỹ nam Nam Joo Hyuk bị nghi uống rượu khi chưa đủ tuổi - ảnh 2

Loạt ảnh cũ của Nam Joo Hyuk thời học sinh bị "đào" lại và dấy lên tranh cãi

allkpop

Nhiều dân mạng nhận xét nhân vật chính trong ảnh chính là Nam Joo Hyuk và bày tỏ sự thật vọng: "Trông giống anh ấy thời trung học đấy, trước khi anh ấy niềng răng", “Hết chuyện này đến chuyện khác cứ tiếp tục nổ ra”, “Có vẻ như Nam Joo Hyuk không thực sự là một “học sinh trầm lặng, kín đáo và chỉ quan tâm đến bóng rổ” như công ty quản lý của cậu ấy nói”, “Việc học sinh uống bia rượu một hoặc hai lần trước khi tốt nghiệp trung học không hẳn là hiếm. Nhưng những người thực sự đăng các bức ảnh lên mạng và khoe chúng thường là đầu gấu hay dạng giống vậy”…

Một số ý kiến khác tỏ ra phân vân cũng như không đưa ra khẳng định cụ thể, vì chất lượng ảnh khá thấp và không lộ rõ toàn bộ gương mặt của Nam Joo Hyuk. Vài dân mạng kêu gọi công ty quản lý Management SOOP của sao phim Tuổi 25 tuổi 21 nên có động thái giải quyết nhanh chóng. “Nếu công ty không giải quyết vấn đề này một cách hợp lý, thì rất nhiều người từng giữ thái độ trung lập sẽ bắt đầu đứng về phía các nạn nhân”, một bình luận gây chú ý.

Mỹ nam Nam Joo Hyuk bị nghi uống rượu khi chưa đủ tuổi - ảnh 3

Nam Joo Hyuk liên tiếp dính "phốt" thái độ trong quá khứ

tvn

Trước sức ép từ truyền thông, công ty Management SOOP cho hay: “Hiện tại, chúng tôi đang giải quyết các cáo buộc bạo lực học đường, do đó, chúng tôi không thể đưa ra tuyên bố về vấn đề này”. Trước đó, Management SOOP phủ nhận chuyện Nam Joo Hyuk từng có hành vi bắt nạt bạn học khi học cấp 2 và cấp 3. Công ty cũng tuyên bố khởi kiện người tố giác ẩn danh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU