Mỹ nam Kim Bum phong trần sau khi giảm 14 kg

0 Thanh Niên Online

(TNO) Từ giã hình tượng trong sáng, dễ thương quen thuộc, ngôi sao xứ Hàn Kim Bum làm khán giả vô cùng bất ngờ với diện mạo mới sau khi giảm 14 kg.

Mỹ nam Kim Bum phong trần sau khi giảm 14 kg

(TNO) Từ giã hình tượng trong sáng, dễ thương quen thuộc, ngôi sao xứ Hàn Kim Bum làm khán giả vô cùng bất ngờ với diện mạo mới sau khi giảm 14 kg. 

Mỹ nam Kim Bum phong trần sau khi giảm 14 kg - ảnh 1Kim Bum phong trần với hình tượng mới - Ảnh chụp màn hình Kpop Herald

Theo Kpop Herald, nam diễn viên 25 tuổi giảm cân để phù hợp với vai diễn mới trong bộ phim truyền hình sắp phát sóng Hidden identity.

Không những ốm đi thấy rõ, mỹ nam Vườn sao băng còn để ria mép trông khá ngầu và bí ẩn.

"Vai diễn của tôi là một nhân vật có trái tim lạnh lùng, vì vậy tôi phải giảm 14 kg để phù hợp với nhân vật trong phim. Trước đó, tôi đã tăng cân một chút nên việc giảm cân cũng sẽ khiến tôi trở nên nhanh nhẹn hơn", Kim Bum chia sẻ trong buổi họp báo ra mắt phim ngày 3.6. 

Được biết, trong bộ phim trinh thám hành động Hidden identity, Kim Bum vào vai Cha Geon Woo, một người bị tổn thương sau cái chết của người yêu nên quyết định biến đổi mình thành một người máu lạnh để tàn sát máy móc.

"Để hiểu rõ quá khứ đau buồn của nhân vật, tôi phải ghé thăm sở thú và quan sát cử động của những con vật, nhất là chó bởi Cha Geon Woo có biệt danh là "thám tử chó điên", Kim Bum nói.

Mỹ nam Kim Bum phong trần sau khi giảm 14 kg - ảnh 2Kim Bum với vẻ dễ thương trước khi giảm cân - Ảnh: Instagram nhân vật

Nội dung của Hidden identity xoay quanh một nhóm điều tra đặc biệt gồm 5 thành viên do Kim Bum và các diễn viên như Park Sung Woong, Yoon So Yi và Won Jong Lee thủ vai.

Họ hoạt động dưới sự chỉ đạo của chính phủ, sống một cuộc sống như người bình thường nhưng lại âm thầm điều tra và chống lại những tội ác bí mật.

Đây không phải là lần đầu tiên Kim Bum ép cân để phù hợp với vai diễn trong phim. Trước đây, anh cũng từng giảm 11 kg để vào vai thiên thần hộ mệnh trong bộ phim truyền hình Padam Padam.

Phim Hidden identity sẽ phát sóng trên kênh MBC bắt đầu từ ngày 16.6.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU