Mỹ Linh mong muốn được làm Whitney Houston phiên bản Việt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đảm nhận vai trò giám khảo chương trình Gương mặt thân quen, Mỹ Linh có những chia sẻ bất ngờ về dàn thí sinh trẻ của năm nay. Đặc biệt, nữ ca sĩ mong muốn được hóa thân thành Whitney Houston phiên bản Việt.

Mỹ Linh bất ngờ khi nghe các thí sinh Gương mặt thân quen 'sợ' mình /// Ảnh: BTC
Mỹ Linh bất ngờ khi nghe các thí sinh Gương mặt thân quen 'sợ' mình
Ảnh: BTC

Khi nói về chương trình Gương mặt thân quen, Mỹ Linh bày tỏ sự hào hứng với dàn thí sinh năm nay. Cô chia sẻ: "Có thể thấy các thí sinh năm nay hầu hết đều là các bạn 9X, có cả 2000, điều này minh chứng cho việc tài không đợi tuổi. Điều các bạn mang lại cho chương trình và cho khán giả là những nguồn năng lượng tích cực, năng động nhiệt huyết của tuổi trẻ. Dù tuổi nghề các bạn còn trẻ, chưa thể dày dặn bằng những nghệ sĩ đã hoạt động lâu năm, nhưng vì các bạn có sức trẻ nên đã đem lại cho chương trình một sức sống mới và những màu sắc mới”. 

Khi đi qua một vài tập phát sóng, giám khảo Mỹ Linh còn chia sẻ nhận định của mình về các thí sinh năm nay. Có thể thấy mỗi tập đối với nữ diva chính là một bất ngờ vì sự lột xác, tiến bộ vượt bậc của các thí sinh. Giọng ca Hà Nội mùa thu cho hay: "Sau các tập phát sóng đầu tiên của chương trình năm nay, người gây ngạc nhiên cho tôi nhiều nhất chính là Long Chun. Rất tiếc nuối khi phải nói lời chia tay với bạn sớm dù Long Chun chính là người truyền cho tôi nhiều cảm hứng. Vốn xuất thân từ diễn viên nên bạn có một sự duyên dáng rất đặc biệt và quan trọng là tinh thần chơi rất nghiêm túc. Tiếp đến là Cara Phương, một cô gái thông minh và đem đến nhiều bất ngờ trong chương trình. Ngoài ra những bạn còn lại ai cũng giỏi và đều có nét riêng của mình, có thể trong những tập tiếp theo sẽ khiến cả tôi lẫn khán giả bất ngờ". 

Mỹ Linh mong muốn được làm Whitney Houston phiên bản Việt - ảnh 1

Mỹ Linh và Đại Nghĩa là hai giám khảo xuyên suốt trong chương trình. Trong đó, nữ diva thường "đóng vai ác" với những lời nhận xét thẳng thắn dành cho các thí sinh

Ảnh: BTC

Khi biết các thí sinh năm nay khá “sợ” mình vì những nhận xét thẳng thắn, giọng ca Hà thành rất bất ngờ. Nữ giám khảo cho biết thực chất mình chỉ đang làm tròn vai trò là đưa ra những góp ý sát sao nhất để các thí sinh có thể hoàn thiện hơn trong các tiết mục tiếp theo. “Có lẽ do những lời nhận xét của tôi có hơi chân thật quá làm cho các bạn thấy ngại. Nhưng thật ra tôi rất phục các bạn, nếu cho mình hóa thân thành các nhân vật chắc mình không làm nổi vì khó lắm”, cô nói. 

Khi được hỏi nếu quay về thời trẻ và tham gia chương trình thì Mỹ Linh mong muốn sẽ hóa thân thành nhân vật nào. Giọng ca “tóc ngắn" cho hay: "Nếu được chọn hóa thân nhân vật trong nước thì tôi rất mong muốn thử làm NSND Lê Dung, còn nước ngoài muốn được làm Whitney Houston”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU