Mỹ Lệ: Nếu chồng có người thứ ba, tôi sẽ cho nhận 'kết đắng'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ra MV đánh dấu sự trở lại, ca sĩ Mỹ Lệ chọn đề tài về người thứ ba. Cô cũng xem đây là lời nhắc khéo đối với người bạn đời.

Mỹ Lệ: Nếu chồng có người thứ ba, tôi sẽ cho nhận 'kết đắng' - ảnh 1

Mỹ Lệ muốn thông qua ca khúc Trà xanh chén đắng không anh? để lên án những ai cố ý trở thành người thứ ba, phá hoại hạnh phúc người khác

nvcc

Tối 14.12, ca sĩ Mỹ Lệ chính thức đánh dấu sự trở lại của mình bằng ca khúc Trà xanh chén đắng không anh. Việc chọn chủ đề về người thứ ba đang "hot" thời gian gần đây giúp sản phẩm của cô nhận được nhiều sự quan tâm.

Mỹ Lệ: Nếu chồng có người thứ ba, tôi sẽ cho nhận 'kết đắng' - ảnh 2

Mỹ Lệ trở lại với dòng nhạc ballad sở trường

nvcc

Theo nữ ca sĩ, ca khúc này ban đầu có tựa đề là Tan bao giấc mơ 2. Tuy nhiên, sau khi nhận thấy chuyện về "tiểu tam" đang "rần rần" trên mạng xã hội, Mỹ Lệ quyết định viết lại lời bài hát và đổi tên ca khúc thành Trà xanh chén đắng không anh. Chia sẻ về ý tưởng này, nữ ca sĩ thẳng thắn: "Tôi biết đây là một đề tài nhạy cảm và sẽ có những phản ứng trái chiều. Song khi mang hình ảnh "trà xanh" vào dự án âm nhạc mới, tôi muốn lên án những người phá nát hạnh phúc lứa đôi và muốn mọi người có cái nhìn chân thật nhất".

Ngay khi công bố dự án, Mỹ Lệ khiến nhiều khán giả hoang mang về tình trạng hôn nhân hiện tại của cô. Trước những thắc mắc của người hâm mộ, nữ ca sĩ cho biết trong đời sống hôn nhân đã có những lúc cô nghi ngờ ông xã phản bội mình. Thế nhưng đến thời điểm này, cô vẫn chưa phát hiện ra điều gì.

Mỹ Lệ: Nếu chồng có người thứ ba, tôi sẽ cho nhận 'kết đắng' - ảnh 3

Nữ ca sĩ thừa nhận cô từng nghi ngờ ông xã có người thứ ba

nvcc

“Vậy nên khi làm dự án này, tôi cũng xem đó là cách nhắc nhở người bạn đời hãy biết trân trọng những người thân yêu, những hạnh phúc mà mình đang có, thay vì mơ tưởng đến “bồ nhí" để phải nhận kết đắng", nữ ca sĩ bộc bạch. Đồng thời, Mỹ Lệ còn nhấn mạnh nếu phát hiện đối phương có người thứ ba, cô sẵn sàng cho họ nhận hậu quả như trong MV.

Bên cạnh nội dung kịch tích và hấp dẫn của MV, Mỹ Lệ cũng tạo nên sự phấn khích cho người nghe khi cô quyết định trở lại với dòng nhạc ballad. Đây từng là thể loại giúp nữ ca sĩ đạt đến đỉnh cao sự nghiệp và nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả với các bản hit như Vầng trăng đêm trôi, Tan bao giấc mơ…

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU