Mỹ: Hành hung bạn gái vì bị chê 'cậu nhỏ' xìu

0 Thanh Niên Online

(TNO) Một người đàn ông ở Mỹ đã đánh bạn gái vì cô này dám chê ‘cậu nhỏ’ của anh quá ‘xìu’ và không thể cương cứng. Cảnh sát đã bắt người đàn ông và chờ ngày đưa ra tòa xét xử.

Mỹ: Hành hung bạn gái vì bị chê 'cậu nhỏ' xìu

(TNO) Một người đàn ông ở Mỹ đã đánh bạn gái vì cô này dám chê ‘cậu nhỏ’ của anh quá "xìu" và không thể cương cứng. Cảnh sát đã bắt người đàn ông và chờ ngày đưa ra tòa xét xử, theo Mirror.

Làm gì để duy trì khả năng cương cứng? - ảnh 1

Người đàn ông rơi vào tình cảnh trên là Kevin McWhirt, sống ở bang Florida, Mỹ. McWhirt đã xô và tát vào mặt bạn gái khi cô chê dương vật của anh mềm nhũn mà không chịu cương cứng.

Với hành động bạo lực này, McWhirt bị kết tội hành hung bạn gái. Người phụ nữ đó là Tabitha, cô đang sống chung với McWhirt ở bang Florida, theo Mirror.

Sự việc xảy ra vào ban đêm, sau khi người đàn ông đã uống rượu. Trong một bản báo cáo, cảnh sát cho biết trước khi bạo lực xảy ra, anh này đã cố gắng chiều theo bạn gái để bắt đầu cuộc yêu.

Tuy nhiên, McWhirt đã gặp vấn đề khi "trên bảo dưới không nghe". Anh và bạn gái bắt đầu cãi vã về tình trạng quá xìu của "cậu nhỏ".

Cảnh sát đã xác định McWhirt là người gây sự trước và chính anh cũng là kẻ dùng bạo lực khi gặp chuyện lục đục với bạn gái. Họ quyết định bắt giữ người đàn ông và chờ đưa ra xét xử. Theo dự kiến, McWhirt sẽ hầu tòa vào ngày 28.7 này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU