My bus - Your show - Tập 7: Khải Đăng lần đầu lên tiếng về tin đồn tình ái?

My bus - Your show - Tập 7: Khải Đăng lần đầu lên tiếng về tin đồn tình ái?

0 Thanh Niên Online

Khải Đăng, cái tên không còn xa lạ với khản giả với những bản hit “Hôm nay em cưới rồi”, “Ngày mai em đi mất”,… Lần đầu tiên, trong My bus - Your show, Khải Đăng sẽ thẳng thắn về tin đồn tình yêu cùng Ngọc Thanh Tâm? Mời quý vị cùng theo dõi chương trình nhé!

Khải Đăng, nam ca sĩ hải ngoại nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả, sau loạt hit “Hôm nay em cưới rồi”, “Ngày mai em đi mất”,… Bên cạnh đó, còn có nhiều tin đồn được nhắc đến như tin đồn tình ái cùng Ngọc Thanh Tâm, gia thế khủng với sự đầu tư tiền tỉ trong các MV,… Khải Đăng sẽ lần đầu chia sẻ những điều này cùng My Bus - Your show.

Mời quý vị khán giả cùng theo dõi những chia sẻ của Khải Đăng nhé.

My bus – Your show là chương trình độc quyền do iHay TV của Báo Thanh Niên sản xuất. Host Quang Huy sẽ mời lên xe những hành khách nổi tiếng và trong suốt chuyến xe, chúng ta sẽ theo dõi cuộc trò chuyện giữa “bác tài” và vị khách. Qua mỗi cung đường, những câu chuyện thành công sẽ được tiết lộ, những kỷ niệm cay đắng cũng được bật mí.Chuyến xe đầy bão táp, nhưng mỗi hành khách đều phải tìm cách để vượt qua các thách thức từ “bác tài”, để có thể kết thúc hành trình một cách trọn vẹn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU