My bus - Your show | Tập 13: Bạch Công Khanh tỏa sáng nhờ 'Cậu Hai Lương'

My bus - Your show | Tập 13: Bạch Công Khanh tỏa sáng nhờ 'Cậu Hai Lương'

0 Thanh Niên Online

Bạch Công Khanh lần đầu chia sẻ mối quan hệ cùng Nam Em và những câu thoại trendy của "cậu Hai Lương" trong phim truyền hình Duyên kiếp. Tất cả sẽ có trong My bus - Your show. Mời quý vị cùng theo dõi.

Bạch Công Khanh được biết đến là một nghệ sĩ đa tài, bắt đầu sự nghiệp với vai trò là ca sĩ, sau đó dần chuyển sang làm MC, diễn viên. Tuy nhiên, mãi đến khi đảm nhận các vai diễn "khờ", đặc biệt là vai cậu Hai Lương trong phim truyền hình Duyên kiếp của Đài truyền hình Vĩnh Long, cái tên Bạch Công Khanh mới thực sự nhận được sự quan tâm lớn đến từ khán giả.

Công Khanh còn là cái tên được quan tâm bởi tin đồn tình ái cùng Nam Em và cả nghi vấn yêu người đồng giới. Vậy đâu là sự thật? Tất cả sẽ được Bạch Công Khanh chia sẻ trong chuyến xe này. Mời quý vị theo dõi nhé.

My bus – Your show là chương trình độc quyền do iHay TV của Báo Thanh Niên sản xuất.

Host Quang Huy sẽ mời lên xe những hành khách nổi tiếng và trong suốt chuyến xe, chúng ta sẽ theo dõi cuộc trò chuyện giữa “bác tài” và vị khách. Qua mỗi cung đường, những câu chuyện thành công sẽ được tiết lộ, những kỷ niệm cay đắng cũng được bật mí.

Chuyến xe đầy bão táp nhưng mỗi hành khách đều phải tìm cách để vượt qua các thách thức từ “bác tài” để có thể kết thúc hành trình một cách trọn vẹn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU