Mỹ bắt kẻ giết người lấy tim nấu món ăn để 'giải thoát ma quỷ'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một người đàn ông, bị buộc tội giết 3 người, thú nhận đã moi tim người hàng xóm với ý định nấu cho cô chú ăn để “giải thoát ma quỷ”.

Nghi phạm Lawrence Anderson  /// Chụp màn hình The Oklahoman
Nghi phạm Lawrence Anderson
Chụp màn hình The Oklahoman

Tờ The Oklahoman ngày 25.2 đưa tin nghi phạm Lawrence Anderson (42 tuổi) sống ở thành phố Chickasha (hạt Grady, bang Oklahoma).

Anderson bị tố đâm chết hàng xóm là bà Andrea Lynn Blankenship (41 tuổi) vào ngày 9.2, tờ The Oklahoman đưa tin.

Anderson sau đó moi tim của nạn nhân rồi đem đến nhà dì và chú mình, cũng ở gần đó, theo giới chức thuộc Cơ quan Điều tra bang Oklahoma (OSBI).

Một nhân viên OSBI cho biết thêm: “Anderson đã nấu trái tim với khoai tây để cho gia đình dì chú ăn nhằm giải thoát ma quỷ”.

Sau đó, Anderson bị cáo buộc đã sát hại người chú Leon Pye và cháu gái 4 tuổi tên Kaeos Yates của ông Pye. Sau đó, hắn ta còn đâm vào cả hai mắt của dì mình là bà Delsie Pye.

Tuy nhiên, bà Pye thoát chết và gọi cảnh sát đến bắt giữ Anderson ngay trong ngày.

Thi thể của bà hàng xóm Blankenship mãi đến hai ngày sau đó mới được phát hiện, sau khi Anderson thú nhận hành vi giết người tại một bệnh viện ở thành phố Oklahoma, nơi hắn ta đang được điều trị.

Anderson đang bị giam giữ tại nhà tù hạt Grady và hiện đối mặt với án tử hình nếu bị kết tội giết người, theo luật sư Jason Hicks tại hạt Grady.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU