murder on the orient express

Sau khi bị Amber Heard cáo buộc bạo hành cô, Johny Depp cho rằng anh mới là nạn nhân /// Ảnh: Reuters/Twitter

'Cướp biển' Johnny Depp bị vợ cũ bạo hành?

0
Nam diễn viên Johnny Depp khẳng định mình là nạn nhân của bạo lực gia đình khi chung sống cùng nữ diễn viên Amber Heard. Ngôi sao người Mỹ gây sốc người hâm mộ sau hàng loạt cuộc chiến pháp lý gần đây.
Emilia Clarke, 'Mẹ Rồng' xinh đẹp của 'Game of Thrones' vững vàng với vị trí thứ 2 /// Ảnh: Reuters

Top 10 diễn viên nổi tiếng nhất năm 2016

0
Chúng ta đang ở trong những ngày cuối cùng của năm 2016 và đây là lúc để nhìn lại những gương mặt ấn tượng được công chúng quan tâm nhiều nhất trong môn nghệ thuật thứ bảy suốt 12 tháng qua.
Thành Long được giới điện ảnh Mỹ tôn vinh nhờ những đóng góp miệt mài cho làng phim quốc tế /// Ảnh: Reuters

Thành Long cùng 3 gương mặt gạo cội nhận giải điện ảnh danh dự

0
Là một phần của chuỗi giải thưởng do Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ trao tặng hằng năm, Governors Awards là một sự kiện thường niên được tổ chức vào tháng 11, ba tháng trước ngày trao giải Oscar chính thức, nhằm tôn vinh những cá nhân có đóng góp to lớn cho nền điện ảnh.
Cannes 2015 tôn vinh huyền thoại Ingrid Bergman

Cannes 2015 tôn vinh huyền thoại Ingrid Bergman

0
(TNO) Ban tổ chức Liên hoan phim Cannes 2015 đã chọn hình ảnh nữ diễn viên huyền thoại của bộ phim Casablanca  Ingrid Bergman để làm poster chính thức của sự kiện.
 
Hercule Poirot - “Ngài” thám tử vĩ đại

Hercule Poirot - “Ngài” thám tử vĩ đại

0
(TNTT>) Trong các tác phẩm của “Nữ hoàng trinh thám” Agatha Christie, Hercule Poirot nổi lên như một nhân vật trinh thám nổi tiếng nhất của bà cũng như của nền văn học trinh thám thế giới thế kỷ 20. Poirot là thám tử  người Bỉ, xuất hiện trong 33 tiểu thuyết và 51 truyện ngắn trinh thám của Christie xuất bản trong giai đoạn 1920-1975.