mường nhé

Bản đồ chấn tâm động đất tại Mường Nhé /// Ảnh Viện Vật lý địa cầu

Lại động đất tại Điện Biên

0
Một trận động đất 3,0 độ richter đã xảy ra trên địa bàn huyện Mường Nhé (Điện Biên) vào sáng nay 5.9. Đây là trận động đất thứ 6 xảy ra tại tỉnh Điện Biên.
Mang tết ấm đến cho đồng bào vùng cao

Mang tết ấm đến cho đồng bào vùng cao

0
Những ngày giáp Tết, đoàn công tác của Trung ương Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam cùng nhiều cơ quan, đơn vị đã lên H. Mường Nhé, tỉnh Điện Biên để thực hiện chương trình Tình nguyện mùa đông năm 2018 và Xuân tình nguyện năm 2019.
Anh Nguyễn Kim Quy mặc áo ấm tặng học sinh Trường tiểu học dân tộc bán trú xã Chung Chải, H.Mường Nhé, tỉnh Điện Biên	 /// Vũ Thơ

Đông ấm vùng biên

0
Trong cái giá rét của mùa đông vùng cao Tây Bắc, nhiều hoàn cảnh éo le của bà con các dân tộc ít người đã được chia sẻ qua chương trình Tình nguyện mùa đông.
Người Hà Nhì ăn tết rồi đấy bà con ơi!

Người Hà Nhì ăn tết rồi đấy bà con ơi!

0
Cuối năm, khi việc đồng áng đã xong, hoa dã quỳ bung nở khắp núi rừng là lúc người Hà Nhì bắt đầu ngày tết của mình. Những ngày này vào bản của người Hà Nhì đâu đâu cũng xôn xao không khí vui tươi, người lạ hay quen đều được mời vào nhà ăn và uống rượu.
Động đất 4,7 độ Richter ở Mường Nhé

Động đất 4,7 độ Richter ở Mường Nhé

0
Ngày 23.4, Trung tâm báo tin động đất và cảnh báo sóng thần - Viện Vật lý địa cầu (Bộ KH-CN) cho biết một trận động đất có cường độ 4,7 độ Richter xảy ra tại địa bàn biên giới H.Mường Nhé, Điện Biên.
Xét xử vụ phá rối an ninh tại Mường Nhé

Xét xử vụ phá rối an ninh tại Mường Nhé

0
Ngày 13.3, TAND tỉnh Điện Biên đã mở phiên tòa sơ thẩm, xét xử 8 bị cáo về tội phá rối an ninh trong vụ tụ tập đông người, gây sức ép với chính quyền, yêu sách đòi thành lập “Vương quốc Mông”, gây mất ổn định về tình hình an ninh trật tự tại bản Huổi Khon, xã Nậm Kè (H.Mường Nhé, Điện Biên) vào cuối tháng 4 đến đầu tháng 5.2011.