Muốn chụp hình tết đẹp lung linh thì đến những địa điểm này

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tết cận kề, bạn đã biết địa điểm nào để chụp những bộ ảnh đẹp lung linh chào đón năm mới chưa? Hãy “bỏ túi” những quán cà phê có thiết kế không gian tết vô cùng độc đáo và cuốn hút này.

Muốn chụp hình tết đẹp lung linh thì đến những địa điểm này - ảnh 1

Thanh Tuyền và Vân Anh đang duyên dáng chụp hình đón tết trong bộ áo dài xinh xắn sau khi đã "tậu" được địa điểm ưng ý

HOA NỮ

Tết đến mà không chụp hình thì phí lắm

Gặp Đặng Thanh Tuyền (25 tuổi, trú tại đường Nguyễn Văn Nghi, P.5, Q. Gò Vấp, TP.HCM) đang cùng bạn của mình là Nguyễn Thị Vân Anh (ngụ Q. Tân Phú) đang duyên dáng trong bộ áo dài chụp hình tại quán Tiệm trà tháng tư (Y12 Hồng Lĩnh, P.15, Q.10, TP.HCM), Tuyền cho biết rất thích thú với không gian tết được thiết kế ở nơi đây.

Muốn chụp hình tết đẹp lung linh thì đến những địa điểm này - ảnh 2
Muốn chụp hình tết đẹp lung linh thì đến những địa điểm này - ảnh 3

Tha hồ thả dáng chụp hình

HOA NỮ

“Tụi mình dù ở cách đây khá xa nên dậy từ sớm để đầu tư đi thuê áo dài rồi trang điểm để đến đây chụp hình. Mặc dù đầu tư nhiều công sức nhưng đến đây tụi mình không thất vọng tý nào vì quán thiết kế quá đẹp. Màu sắc cho đến cách phối các tiểu cảnh đều đẹp, lại có nhiều không gian để lựa chọn chụp hình nữa”, Tuyền chia sẻ.

Tuyền chọn cho mình bộ áo dài màu xanh duyên dáng, còn Vân Anh lại chọn tông màu đỏ để nổi bật cùng sắc hoa ở quán. Hai cô nàng đến từ khá sớm để tranh thủ lúc vắng khách dễ chụp hình hơn.

Muốn chụp hình tết đẹp lung linh thì đến những địa điểm này - ảnh 4

Gia đình trẻ cũng đưa con nhỏ đến chụp hình

HOA NỮ

Muốn chụp hình tết đẹp lung linh thì đến những địa điểm này - ảnh 5
Muốn chụp hình tết đẹp lung linh thì đến những địa điểm này - ảnh 6

Những tiểu cảnh vô cùng ấn tượng

HOA NỮ

“Đây là lần đầu tiên tụi mình đi chụp hình tết như thế này, vì các năm cả 2 đứa đều bận công việc, đứa này rảnh thì đứa kia lại bận, thế là lỡ các cuộc hẹn. Năm nay cả 2 đứa đều rảnh thời gian nên quyết tâm đầu tư làm bộ hình. Trước khi đi chụp tụi mình cũng xem và tham khảo rất nhiều quán, nhưng cuối cùng chọn nơi này và thật sự rất ưng ý khi đến đây”, Tuyền bày tỏ.

Muốn chụp hình tết đẹp lung linh thì đến những địa điểm này - ảnh 7

Hoa cúc nở rộ

HOA NỮ

Muốn chụp hình tết đẹp lung linh thì đến những địa điểm này - ảnh 8
Muốn chụp hình tết đẹp lung linh thì đến những địa điểm này - ảnh 9

Những tiểu cảnh bên trong Tiệm trà tháng tư thu hút bạn trẻ

HOA NỮ

Còn Nguyễn Trần Quỳnh Vân, sinh viên Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM, cho biết cũng khá thích những quán cà phê có đầu tư không gian cho khách chụp hình như thế này.

“Bình thường đi cà phê mình không quan trọng không gian lắm, nhưng những dịp đặc biệt như Noel hay lễ tết và các dịp cuối năm thế này thì những quán có đầu tư trang trí là sự lựa chọn hàng đầu của mình. Rất tiếc nay mình chưa thuê được áo dài, nên chỉ đến đây để chụp hình cho mấy đứa bạn. Vài bữa lại bắt tụi bạn làm phó nháy cho mình (cười). Chứ tết mà không chụp hình thì phí lắm”, Quỳnh Vân chia sẻ.

Muốn chụp hình tết đẹp lung linh thì đến những địa điểm này - ảnh 10
Muốn chụp hình tết đẹp lung linh thì đến những địa điểm này - ảnh 11
Muốn chụp hình tết đẹp lung linh thì đến những địa điểm này - ảnh 12

Đủ mọi không gian để mọi người lựa chọn

HOA NỮ

Tha hồ sống ảo những ngày cuối năm

Trương Thị Như Ý (27 tuổi, ngụ tại đường Đồng Nai, Q.10, TP.HCM) cho biết vì nhà ở gần quán nên có ngày cô nàng đến đây 2 lần.

“Thường ngày thì mình cũng hay đi uống trà, cà phê tám chuyện với bạn bè. Sẵn biết được gần nhà mình có tiệm trà này có không gian chụp hình cực đẹp thì chẳng có lý do gì mà mình lại phải đi xa. Ở đây có cả 4 không gian để chụp, mỗi nơi là một cách bố trí và tiểu cảnh khác nhau nên rất cuốn hút. Mình rủ mấy đứa bạn đến mà đứa nào cũng thích quá chừng”, Ý bày tỏ.

Muốn chụp hình tết đẹp lung linh thì đến những địa điểm này - ảnh 13

Duyên dáng bên nhành mai

HOA NỮ

Muốn chụp hình tết đẹp lung linh thì đến những địa điểm này - ảnh 14
Muốn chụp hình tết đẹp lung linh thì đến những địa điểm này - ảnh 15

Các không gian được trang trí tỉ mỉ và công phu

HOA NỮ

Vân thì cho biết ngoài Tiệm trà tháng tư thì cô nàng cũng ngắm được vài quán để sắp tới đi lần lượt và mỗi tiệm là một bộ hình khác nhau.

Muốn chụp hình tết đẹp lung linh thì đến những địa điểm này - ảnh 16
Muốn chụp hình tết đẹp lung linh thì đến những địa điểm này - ảnh 17
Muốn chụp hình tết đẹp lung linh thì đến những địa điểm này - ảnh 18

Vừa đi cà phê, vừa có không gian để chụp hình là lựa chọn của nhiều người trẻ hiện nay

HOA NỮ

“Mình thường hay lên mạng lướt các trang review về quán cà phê sống ảo, nên cũng nhắm được rất nhiều quán cho đợt tết này. Như quán Cafein (149 đường Độc Lập, P. Tân Qúy, Q. Tân Phú), Boo Coffee (tầng 8, Chung cư Nguyễn Huệ, 42 Nguyễn Huệ, Q.1), Tiệm trà Bánh Mây (63 đường Thạch Lam, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú), SKD Coffee (508 Lê Văn Sỹ, P.14, Q.3)…Mỗi quán có một cách trang trí khác nhau và mình cũng rất thích”, Vân “bật mí” các quán cà phê có thể chụp hình sống ảo với không gian ngày tết.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU