mừng tuổi

Phong tục ngày tết, giúp trẻ hiểu biết về văn hóa dân tộc  /// Ảnh: Shutterstock

Con trẻ học được gì từ tết?

1
Tết đem đến cho mọi người nhiều cảm xúc và suy nghĩ đặc biệt, khác với thường ngày. Riêng với con trẻ, đây là dịp chúng có điều kiện để trưởng thành hơn và học được nhiều điều hay.
Mừng tuổi bằng sách

Mừng tuổi bằng sách

0
Khi Nguyễn Mỹ Trà, tác giả cuốn sách ảnh Trường Sa - nơi ta đến nhận được một cuộc điện thoại trước Tết Mậu Tuất, cô chưa hề gặp người ở đầu dây bên kia.
Đầu xuân, uống nước nhớ nguồn

Đầu xuân, uống nước nhớ nguồn

0

Sáng qua 1.2.2017 (nhằm ngày Mùng 5 tết Đinh Dậu), Báo Thanh Niên phối hợp với Công ty CP Ánh Dương Việt Nam (gọi tắt là Vinasun Corp.), Công ty TNHH Nestlé Việt Nam đến thăm, tặng quà, mừng tuổi các cụ già thuộc diện chính sách người có công cùng cán bộ, nhân viên Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè (TP.HCM). 

'Chặt chém' phí đổi tiền lì xì

'Chặt chém' phí đổi tiền lì xì

0
(TNO) 10.000 đồng mới đổi “10 ăn 8”, tiền 20.000 – 50.000 đồng “10 ăn 9”, đồng 2 USD may mắn đổi 1 tờ 70.000 đồng… Nhân dịp Tết, các “tay cò” tại Hà Nội đua nhau móc túi người có nhu cầu đổi tiền mừng tuổi.
Chồng Tây - vợ Việt cùng đón tết

Chồng Tây - vợ Việt cùng đón tết

0
(TNO) Tết Việt luôn rộn ràng, chứa đựng nhiều sắc thái khác nhau và lạ lẫm đối với những người nước ngoài đã và đang sinh sống tại VN. Đối với những người nước ngoài, mỗi cái tết Việt mà họ trải qua chính là dịp để mỗi người cùng khám phá và cảm nhận cho riêng mình vẻ đẹp truyền thống của tết Việt.
“Bỏng tay” với phí đổi tiền mới lì xì

“Bỏng tay” với phí đổi tiền mới lì xì

0
(TNO) Nhu cầu đổi tiền mới để lì xì, mừng tuổi dịp Tết Nguyên đán ngày càng tăng cao. Trong khi kênh đổi tiền ở các ngân hàng khá trầm lắng thì không khí đổi tiền ở “chợ trời” và trên mạng luôn "nóng".
Mong được lì xì tiền cũ

Mong được lì xì tiền cũ

0
Cận kề năm mới cũng là lúc chủ đề tiền mừng tuổi trở nên “sốt” trên các diễn đàn. Hầu hết các thành viên đều mong nhận được những món tiền lì xì thú vị như tiền hiếm, tiền đặc biệt, hoặc có số serial đẹp…

Tin đọc nhiều