mũi cà mau

Về đất Mũi đi bắt ốc len

Về đất Mũi đi bắt ốc len

0
Ốc len là loài ốc biển sống tự nhiên ở những khu rừng ngập mặn hay các bãi bồi ven biển. Không chỉ có giá trị dinh dưỡng cao, ốc len còn mang lại giá trị kinh tế cho nhiều người dân xứ miệt vườn miền Tây. Cùng theo chân một nông dân miền Tây vào rừng bắt ốc len và xem họ có những "mánh" nào để bắt được nhiều ốc nhé.
Cột cờ Lũng Cú kiêu hùng sừng sững giữa mây trời Hà Giang /// Ngô Huy Hòa

Chinh phục 1 đỉnh cao, 4 cực tự hào để thêm yêu nước Việt

0
 
“Khi được chạm tay vào 5 điểm thiêng đất nước: cực Đông, Tây, Nam, Bắc và nóc nhà Đông Dương, bạn sẽ thấy những mệt mỏi trên chặng đường dài đều xứng đáng. Trái tim bạn sục sôi dòng máu nóng và cảm giác tự hào đến nghẹt thở”…
Hiền hòa đường ra mũi Cà Mau

Hiền hòa đường ra mũi Cà Mau

0
(iHay) Câu hát “Nghe nói Cà Mau xa lắm, ở cuối cùng bản đồ Việt Nam; Ngại chi đường xa không tới, về để nói với nhau mấy lời” cứ vang vọng bên tai tôi trên suốt hành trình đi tới mũi Cà Mau.
Khẩn trương làm rõ các sai phạm tại VQG Mũi Cà Mau

Khẩn trương làm rõ các sai phạm tại VQG Mũi Cà Mau

0
Ngày 20.12, theo nguồn tin của Thanh Niên, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau vừa có ý kiến chỉ đạo những vấn đề liên quan đến các sai phạm tại Vườn quốc gia (VQG) Mũi Cà Mau (xã Đất Mũi, H.Ngọc Hiển), để lâm tặc chặt phá rừng trong thời gian dài.
Bắt giam một trạm trưởng kiểm lâm

Bắt giam một trạm trưởng kiểm lâm

0
(TNO) Ngày 12.12, tin từ Công an huyện Ngọc Hiển (tỉnh Cà Mau) cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giữ hình sự đối với ông Phạm Văn Chiêng, Trạm trưởng Trạm Kiểm lâm Rạch Mũi Phạm Văn Chuyên (thuộc Hạt Kiểm lâm Vườn quốc gia Mũi Cà Mau) về hành vi thiếu tinh thần trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.

Tin đọc nhiều