“Mực đại ca Hồng Kông” 20 cách chế biến siêu hút khách

“Mực đại ca Hồng Kông” 20 cách chế biến siêu hút khách

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Loại “mực đại ca” này thực chất là mực ống đại dương, thịt mực không quá dai, khi làm sạch sẽ không bị tanh. Nướng muối ớt, nấu phá lấu và xóc xoài Thái là ba cách chế biến món mực khổng lồ này thành những món ăn hút khách nhất của quán hiện tại.

“Mực đại ca Hồng Kông” 20 cách chế biến siêu hút khách - ảnh 1

Phần mực khổng lồ vàng ruộm ngon mắt

Đoàn Linh

Ngoài ra, quán còn chế biến thêm các món khác như: tom yum Thái mực khổng lồ, mực đại ca xào bơ cay, râu mực khổng lồ nướng muối ớt,…

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU