mùa xuân

Phố

Phố

0
Thương lắm miền Trung quanh năm mưa lũ

Thương lắm miền Trung quanh năm mưa lũ

2
Sự biến đổi khí hậu đã và đang chứng minh sức mạnh hoang dã của nó. Miền Trung lại một lần nữa oằn mình hứng chịu và chống chọi với mưa lũ.
Đi Mỹ vào mùa nào đẹp nhất?

Đi Mỹ vào mùa nào đẹp nhất?

1
Nếu nói mùa đông lạnh lẽo buồn tẻ, mùa hè khô cằn nóng bức... thì mùa xuân ở Mỹ là tuyệt vời nhất. Gia đình bạn muốn đi Mỹ du lịch, vậy thì còn chần giờ gì mà không lên đường vào lúc này. Vì sao?
Quán cơm từ thiện Nụ cười, giá 1 phần cơm 2.000 đồng - Ảnh: Diệp Đức Minh

Mùa xuân đùm bọc

1
Mỗi đêm chủ nhật, vào khoảng 20 giờ 40, bạn mở kênh VTV1 xem chương trình Lục lạc vàng kết nối những miền quê, sẽ nghe câu hát “Rung lên lục lạc vàng/Rung lên lục lạc vàng/Con bò về giúp người vượt qua khó khăn”. 
Mai vẫn vàng dù người đi đâu

Mai vẫn vàng dù người đi đâu

0
Nhà tôi có cây mai vàng đã 38 năm tuổi. Khi còn là một đứa trẻ vô tư vô lo, tôi háo hức mỗi mùa Tết đến để được chứng kiến cành cây khô khốc bỗng chốc đổi áo, khoác lên một màu vàng ươm.
Mùa xuân em đi hái măng

Mùa xuân em đi hái măng

0
Măng nướng xé ra chấm cùng muối ớt, núi rừng và mưa xuân càng khiến hương vị ấy trở thành món đặc sản ngon nhất trần đời.
Hòn đảo chỉ nhìn thấy vào mùa xuân

Hòn đảo chỉ nhìn thấy vào mùa xuân

0

(TNO) Ở Trung Quốc có một hòn đảo nhỏ mang hình dáng của một con rùa. Điều đặc biệt là 'con rùa' này chỉ nổi lên mặt nước vào mùa xuân bởi đó là khi mực nước sông xuống thấp. 

Mùa xuân rất hiền

Mùa xuân rất hiền

0
(TN Xuân) Hồi còn nhỏ, có một năm trong mấy ngày giáp tết, đài truyền hình địa phương cứ phát đi phát lại ca khúc Lời tỏ tình mùa xuân do ca sĩ Ngọc Bích thể hiện. Tôi nhớ nhất câu “Mùa xuân rất hiền, lặng yên ngồi nghe tôi hát...” và băn khoăn, vì sao mùa xuân được xem là “hiền” nhỉ?