mùa xuân

Cúc dại dưới dạng trà là loại thực phẩm điều trị cảm lạnh nhanh  /// Shutterstock

Trị cảm lạnh bằng thảo mộc, không cần dùng thuốc

0
Người lớn trung bình mắc 2-3 lần cảm lạnh mỗi năm và trẻ em thường nhiều hơn. Cảm lạnh thường phổ biến vào mùa đông và mùa xuân. Và như vậy thời điểm này là thời điểm chúng ta dễ mắc cảm lạnh.
Phác họa lại mùa xuân hào hùng 1968: Cho xuân thanh bình hôm nay

Phác họa lại mùa xuân hào hùng 1968: Cho xuân thanh bình hôm nay

0
Không khí hào hùng, tinh thần quật khởi cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 của quân và dân ta được phác họa lại vào sáng 31.1.2018, tại TP.HCM đã làm sống lại một thời oanh liệt của các thế hệ đi trước và niềm tự hào của thế hệ hôm nay
Xuống phố mùa xuân

Xuống phố mùa xuân

0
Những sắc màu tươi sáng hòa quyện với ánh nắng xuân làm lòng người trở nên rộn ràng. 
Viễn Châu /// Ảnh: T.L

Từ hoa đào đến chiếu bông

4
Con người hễ cứ yêu nhau là lấy được nhau thì thi ca và âm nhạc còn cái hồn vía gì để sáng tạo?
'Men tình' là có thật

'Men tình' là có thật

0
Có lẽ từ khi con người xuất hiện trên hành tinh thì tình yêu luôn là một đề tài muôn thuở để văn chương, thi ca, nhạc họa thăng hoa.
 /// Minh họa: Dad

Nỗi nhớ hoa xoan

0
Mùa xuân đến bắt đầu từ những giọt mưa. Mưa xuân chỉ nhè nhẹ buông mành nhưng cũng đủ ướt áo người bộ hành qua ngõ. Mưa xuân không ồn ào mà gợi nhớ gợi thương, mưa xuân gọi vào nỗi nhớ hoa xoan, mưa xuân giục trống chèo mùa xuân vào hội:
Vẽ mùa xuân trên bánh kem

Vẽ mùa xuân trên bánh kem

0
Vẫn là cốt bánh trái cây với kem bơ nhưng được chị tạo hình thành chiếc bánh chưng, cành hoa đào, chậu mai bonsai, quả dưa hấu… sắc nét và chân thật, rực rỡ sắc màu.
Vẽ mùa xuân trên bánh kem

Vẽ mùa xuân trên bánh kem

0
Nổi tiếng trong giới làm bánh kem nhờ khả năng mô tả các sự vật xung quanh y như thật qua tác phẩm của mình, năm nay, nhân dịp xuân về, chị Lâm Ngọc Trân thực hiện độc quyền cho TNTS sản phẩm bánh kem tết. Vẫn là cốt bánh trái cây với kem bơ nhưng được chị tạo hình thành chiếc bánh chưng, cành hoa đào, chậu mai bonsai, quả dưa hấu… sắc nét và chân thật, rực rỡ sắc màu.
Những hộp sữa nghĩa tình của NutiFood được trao tận tay trẻ em Quảng Ngãi
 /// Ảnh: Hiển Cừ

Mùa ấm áp

0
Chỉ còn vài ngày nữa là nhà nhà rộn ràng đón Tết Đinh Dậu. Trong sự bộn bề ấy, phóng viên Báo Thanh Niên ở khắp mọi miền cũng tất bật ngược xuôi đem những phần quà đến với đồng bào nghèo.
Đất Mũi ngày càng thu hút nhiều khách du lịch tìm đến thăm nơi tận cùng Tổ quốc

Đường về Đất Mũi mùa Tết

2
Non mùa gió chướng lao xao cuộn lá bần ngọn đước, đẩy nước ròng róc rách bờ kinh... ấy là tết sắp về nơi cuối trời Đất Mũi. Tết này đường Hồ Chí Minh đã nối liền đoạn Năm Căn - Đất Mũi, nên gió cũng thênh thang mời gọi mùa xuân sớm về...