Mua xe Mercedes-Benz nhận gói ưu đãi bảo dưỡng lên đến 2 năm

0

Từ ngày 19.7 đến 31.8.2021, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) triển khai chương trình ưu đãi miễn phí 2 năm bảo dưỡng, dành cho khách hàng mua xe GLC và E-Class phiên bản mới trên nền tảng thương mại điện tử chính hãng.

Với sự chăm sóc thiết thực và có giá trị như gói bảo dưỡng 2 năm miễn phí, đây được coi là thời điểm vô cùng hợp lý để sở hữu hai mẫu xe chủ lực của Mercedes-Benz là GLC và E-Class.

Mercedes-Benz ưu đãi đặc biệt cho GLC trên nền tảng thương mại điện tử

Mercedes-Benz ưu đãi đặc biệt cho GLC trên nền tảng thương mại điện tử

Cụ thể, gói ưu đãi miễn phí bảo dưỡng kéo dài 2 năm bao gồm 4 voucher dịch vụ 8.000 km, 16.000 km, 24.000 km và 32.000 km tùy điều kiện nào đến trước. Giá trị của gói bảo dưỡng lên tới gần 30 triệu đồng. Cụ thể, hơn 29 triệu đồng/gói đối với E-Class và hơn 28 triệu đồng/gói đối với GLC, không quy đổi thành tiền mặt. Ngoài ra, các điều kiện khác cũng sẽ được áp dụng.

Gói ưu đã miễn phí 2 năm bảo dưỡng tại tất cả các showroom Mercedes-Benz

Gói ưu đã miễn phí 2 năm bảo dưỡng tại tất cả các showroom Mercedes-Benz

Với gói ưu đãi này, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm sở hữu xe GLC và E-Class mà không cần bận tâm về chi phí bảo dưỡng trong suốt 2 năm đầu. Nhằm xây dựng trải nghiệm sở hữu Mercedes-Benz trọn vẹn nhất, gói ưu đãi có giá trị sử dụng một lần tại tất cả các trung tâm bảo hành được ủy quyền của MBV.

Cả GLC và E-Class đều là những mẫu xe mang tính biểu tượng trong phân khúc tương ứng của mình. Kể từ khi ra mắt vào năm 2016 và có phiên bản nâng cấp năm 2020, GLC luôn giữ vững ngôi vị là mẫu xe bán chạy nhất của MBV và cũng là mẫu xe hạng sang được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Đây được coi là mẫu SUV luôn sức hấp dẫn trên thị trường.

E-Class là mẫu xe được yêu thích nhất trong phân khúc sedan hạng sang cỡ trung tại Việt Nam

E-Class là mẫu xe được yêu thích nhất trong phân khúc sedan hạng sang cỡ trung tại Việt Nam

Trong khi đó, E-Class cũng là mẫu xe được yêu thích nhất trong phân khúc sedan hạng sang cỡ trung tại Việt Nam. Đặc biệt, với phiên bản E-Class nâng cấp ra mắt vào tháng 3.2021 và phiên bản E180 mới được bổ sung vào đầu tháng 7.2021, sức hút của mẫu xe biểu tượng dành cho doanh nhân này càng được đẩy mạnh hơn bao giờ hết.

Hiện nay, hãng xe Đức không ngừng nâng cấp và cải tiến để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trên nền tảng số. Các thông tin sản phẩm như giá bán, thông số, trang bị theo từng mẫu xe, được thể hiện đầy đủ. Khách hàng chỉ cần thao tác nhập thông tin vào bộ lọc và tìm kiếm, hệ thống sẽ cho kết quả các đại lý hiện có sẵn xe để khách hàng gởi yêu cầu tư vấn hoặc báo giá cụ thể cho mẫu xe có màu sắc nội ngoại thất, cấu hình yêu cầu.

Ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, đội ngũ tư vấn trực tuyến từ 8 - 22 giờ hằng ngày đảm bảo khách hàng được cung cấp thông tin nhanh chóng và đầy đủ. Các yêu cầu chuyên sâu của khách hàng cũng được đội ngũ tư vấn của đại lý phản hồi chỉ trong vòng 2 tiếng trong giờ làm việc.

Mercedes-Benz không ngừng nâng cấp và cải tiến để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trên nền tảng số

Mercedes-Benz không ngừng nâng cấp và cải tiến để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trên nền tảng số

Đáp ứng nhu cầu mạnh mẽ của thị trường dành GLC và E-Class trong tình hình dịch bệnh gây ảnh hưởng tới nguồn cung toàn cầu, MBV luôn nỗ lực để những khách hàng đặt xe từ sớm có cơ hội sở hữu mẫu xe đáng mơ ước của mình theo đúng phiên bản và màu sắc mong muốn. Với sự chăm sóc thiết thực và có giá trị như gói bảo dưỡng 2 năm miễn phí, đây được coi là thời điểm vô cùng hợp lý để sở hữu xe GLC và E-Class.

Chương trình áp dụng đối với tất cả khách hàng mua xe GLC (bao gồm GLC 200, GLC 200 4MATIC, GLC 300 4MATIC) và E-Class phiên bản mới (bao gồm E 180, E 200 Exclusive, E 300 AMG) nhận báo giá qua showroom trực tuyến www.mercedes-benz.com.vn/showroom, trước khi xuất hóa đơn trong khoảng thời gian từ ngày 19.7 đến 31.8.2021. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU