mua xe cũ

Mua chiếc SH cũ đi được 1 năm, bất ngờ ông N. bị công an thu lại xe /// Ảnh minh họa: Độc Lập

Mua xe SH cũ, 1 năm sau bị công an thu vì xe gian: Bài học cần nhớ

6
Theo một vị lãnh đạo CSGT có kinh nghiệm nhiều năm làm đăng ký xe, hiện nay việc sang tên đổi chủ xe mua bán qua tay được thực hiện theo Thông tư 58. Trường hợp ông N. mua lại chiếc xe SH cũ giá 80 triệu đồng, làm thủ tục công chứng mua bán, sang tên trên cà vẹt xe đầy đủ. Nhưng 1 năm sau bất ngờ bị công an thu giữ xe vì là xe gian là bài học để những người mua xe cũ cần cảnh giác. 
 
Một chiếc Vinfast Lux A 2.0 đã lăn bánh vài trăm kilomet rao bán với giá khoảng 1 tỉ đồng

Có nên mua xe cũ chạy 'lướt' tại Việt Nam?

0
Việc chọn những chiếc ô tô chạy "lướt" đời mới lăn bánh dưới 10.000 km giúp tiết kiệm được một khoảng tiền kha khá và hưởng lợi từ những món phụ kiện trang bị thêm của người "bóc tem" trước đó. 
Ông Giàu đang sửa lại chiếc xe đạp cũ để tặng học sinh nghèo /// Ảnh: Duy Tân

Người thợ sửa xe nặng lòng với học sinh nghèo

0
'Chứng kiến nhiều em phải đội nắng, đội mưa lội bộ hàng cây số đến trường tôi hiểu được nỗi khát khao có được một chiếc xe đạp của các em', ông Trần Văn Giàu tâm sự.
Ô tô giảm giá nhanh khiến nhiều cửa hàng kinh doanh xe cũ gặp không ít khó khăn

Ô tô cũ rớt giá thê thảm, bán lỗ vẫn ế khách

0
Giá bán ô tô mới trên thị trường liên tục giảm mạnh, khiến giới kinh doanh xe cũ không kịp trở tay, một số ô tô cũ trước đây vốn hút khách, nay cửa hàng chấp nhận bán lỗ để thu hồi vốn.
Người Hà Nội đi chợ mua xe cuối tuần

Người Hà Nội đi chợ mua xe cuối tuần

0
Sự kết hợp của các mẫu xe đa dạng cả về thương hiệu lẫn cũ mới và cơ hội lái thử trực tiếp tiếp tục là ưu điểm của một chợ xe so với cách mua bán xe truyền thống.
Mua ô tô cũ chơi Tết, cần kiểm tra những gì?

Mua ô tô cũ chơi Tết, cần kiểm tra những gì?

0
Chọn mua ô tô cũ đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận mạo hiểm, tuy nhiên nếu nắm trong tay một số "bí quyết" kiểm tra xe, sẽ giúp bạn chọn được chiếc xe ưng ý, hợp túi tiền. 

Tin đọc nhiều