mua vé máy bay

 /// Ảnh: VNA

Mua vé máy bay trả góp lãi suất 0%

0
Chương trình ưu đãi được phối hợp triển khai bởi Vietnam Airlines và ví điện tử Ngân Lượng, áp dụng cho tất cả khách hàng khi mua vé máy bay bằng thẻ tín dụng qua website, ứng dụng di động, phòng vé của Vietnam Airlines.
Vi vu châu Âu miễn phí cùng HDBank mBanking

Vi vu châu Âu miễn phí cùng HDBank mBanking

0
Từ nay đến 24.7.2019, HDBank tung ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi đặt mua vé máy bay trên ứng dụng ngân hàng điện tử với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỉ đồng.
Mua vé máy bay trả góp, tại sao không?

Mua vé máy bay trả góp, tại sao không?

0
Hãng hàng không Vietjet Air và Công ty tài chính HD SAISON cho biết hai bên đã sẵn sàng để triển khai chương trình cho vay trả góp mua vé máy bay vào đầu tháng 4.2019.
 /// Shutterstock

Khi bà con 'đi mây về gió'

1
Nhiều năm trở lại đây, bà con ta đã có thói quen mua vé máy bay đi đây đi đó trong nước. Thói quen ấy phát triển là nhờ hoạt động hàng không dân dụng của ta ngày càng phong phú, đường bay an toàn, nhiều tuyến bay ngắn đến các tỉnh được mở ra thêm. 
Bùi ngùi nhớ Nepal

Bùi ngùi nhớ Nepal

0
Thường tôi luôn chuẩn bị chu đáo cho những chuyến đi xa của mình từ việc mua vé máy bay, bảo hiểm, đặt khách sạn và liệt kê hàng đống thứ cần làm trong suốt lịch trình. Nhưng với chuyến đi Nepal, tôi lại muốn để cảm xúc của mình thật tự nhiên, không bị dẫn dắt bằng cảm xúc của người khác qua những bài viết hay lời kể. Và tôi đến Nepal để mang về những bùi ngùi...
Cẩn trọng khi mua vé máy bay

Cẩn trọng khi mua vé máy bay

0
Gần đây liên tiếp xảy ra những vụ lừa đảo bán vé máy bay giả đã khiến nhiều hành khách lâm vào tình cảnh rất trớ trêu. Đặc biệt, việc làm này đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của các hãng hàng không.