Mua sắm online gia tăng, Tiki giao nhanh xuyên Tết

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tiki duy trì dịch vụ giao hàng xuyên Tết, đáp ứng các nhu cầu phát sinh của người tiêu dùng trong khi nhiều điểm mua sắm tạm ngưng phục vụ đầu năm mới.

Mua sắm online gia tăng, Tiki giao nhanh xuyên Tết - ảnh 1

Doanh thu nguồn hàng điện tử, gia dụng thời điểm trước Tết trên Tiki tăng cao so với năm ngoái

tiki

Nhu cầu mua sắm trên thương mại điện tử tăng cao giúp doanh thu trên Tiki trong 4 tuần trước Tết vượt hơn 40% so với cùng kỳ năm ngoái, đặc biệt tập trung vào các ngành hàng điện tử và gia dụng. Đây được xem là xu hướng chuyển dịch tất yếu trong thời điểm dịch bệnh vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp.

Ngoài ra, các sản phẩm trang trí nhà cửa được chọn mua nhiều. Số lượng khách hàng tìm kiếm nhóm hàng nội thất, sửa chữa nhà cửa… trên Tiki tăng đến 45%, tập trung vào bàn ghế, giường tủ, tranh trang trí. Bên cạnh đó, lượng đơn hàng TikiNOW giao nhanh cũng có xu hướng gia tăng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm đa dạng, tăng cao dịp Tết, Tiki lên kế hoạch chuẩn bị hàng hóa đảm bảo cả về số lượng cũng như chất lượng sản phẩm. Cụ thể, với ngành hàng tiêu dùng, Tiki tăng ít nhất 30% lượng hàng hóa so với năm ngoái, tập trung vào các sản phẩm thiết yếu như thực phẩm khô, thức uống, sữa, gia vị… Sàn cũng phối hợp với đơn vị nhà bán chuẩn bị hàng hóa từ nhiều tháng trước, từ việc sản xuất, nhập khẩu các mặt hàng thực phẩm, thời trang, trang sức đến thiết kế, sản xuất bao bì mới, các giỏ quà mang đậm không khí Tết.

Tiki tiếp tục duy trì dịch vụ giao hàng xuyên Tết, áp dụng cho các sản phẩm TikiNOW 2H, TikiNOW 3H và sản phẩm thuộc cửa hàng TikiDELI tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Dịch vụ này được Tiki duy trì suốt những năm qua nhằm mang lại sự tiện lợi tuyệt đối cho người tiêu dùng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU