Múa đương đại Café Sài Gòn trở lại Nhà hát TP.HCM

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Café Sài Gòn (ảnh), vở múa đương đại được dàn dựng bởi biên đạo Joost Vrouenraets và Maite Guerin đến từ đoàn múa GOTRA tại Maastricht, Hà Lan sẽ trở lại với công chúng vào 20 giờ ngày 8.8 tại Nhà hát TP.HCM. 

 /// Ảnh: HBSO
Ảnh: HBSO

Đây là vở múa gặt hái được thành công ngay sau lần diễn đầu tiên vào tháng 6.2018, sau đó đã tái diễn trong năm 2019. Ngoài bối cảnh được lấy tại một tiệm cà phê giữa lòng Sài Gòn thế kỷ 20, vở diễn mang nhiều tính hư cấu, hình tượng cũng như gây “ép phê” cho người xem bởi những màn biểu diễn đặc sắc như: cảnh những nghệ sĩ múa rơi từ trên bàn xuống, cảnh “chạy mà không chạy” đầy gợi mở với những biểu cảm khát khao chinh phục “đến đích” khác nhau của từng diễn viên…

Café Sài Gòn được xem là tác phẩm điển hình thể hiện mong muốn của đoàn vũ kịch - Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ kịch TP.HCM: kết hợp nghệ thuật múa cổ điển với nghệ thuật múa đương đại. Tham gia lần tái diễn lại này có NSƯT Trần Hoàng Yến, nghệ sĩ Nguyễn Thu Trang, Hà Khánh Vy, Đỗ Hoàng Khang Ninh, Hà Ôn Kim Tuyền, Sùng A Lùng, Phan Thái Bình, Đặng Minh Hiền và Nguyễn Minh Tâm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU