0
6 giờ sáng, từ bên trong sảnh khách sạn nhìn ra qua lớp kính, trời vẫn
còn mờ tối nhưng đủ cho tôi thấy mặt đường loáng lên bởi nước. Phố rất
vắng. Thảng hoặc vài chiếc xe máy chạy qua, người với khăn áo kín mít.
0
“Hà Nội 9 độ C, lạnh run cả người nhưng kệ thời tiết bao nhiêu độ, tập luyện là cứ phải ấm áp tuyệt đối”, để chú thích cho lời tâm sự này trên trang Facebook cá nhân, VĐV điền kinh Quách Công Lịch cập nhật ảnh anh mặc cả “tá” áo.
4
Hà Nội chào đông bằng cơn mưa phùn, nó khiến cho cái lạnh dường như ngọt hơn, sâu hơn để một kẻ phương nam như anh thấy thấm. Anh bảo từ hồi sinh viên, anh đã sợ nhất cái lạnh của mùa đông Hà Nội.
7
Những ngày đông Hà Nội có nắng, chợt lòng mình như được hong khô.
4
.Cái lạnh của mùa đông khiến người ta cần nhau hơn, gieo vào lòng người những hoài niệm, những kỷ niệm về giây phút được quây quần bên người thân.
0
Sáng nay, thời tiết tại TP.HCM se lạnh, người đi làm buổi sáng phải mặc áo khoác mới đủ giữ ấm cơ thể, bầu trời nhiều lớp mù tới gần 12 giờ trưa vẫn chưa thấy nắng xuất hiện. Vì sao lại có hiện tượng này?