mua điểm

Đến nay mới chỉ khởi tố các cán bộ  liên quan đến gian lận điểm thi ở 3 tỉnh Hà Giang, Sơn La và Hòa Bình   /// Ảnh: Bộ công an - Thái Sơn - Nguyễn Lân

Phải loại bỏ cán bộ 'mua' điểm cho con

101
Hầu hết các ý kiến đều cho rằng các cán bộ, lãnh đạo địa phương 'mua' điểm cho con dù bằng cách này hay cách khác đều phải xử lý nghiêm; loại bỏ khỏi bộ máy, thậm chí khởi tố nếu phát hiện vi phạm pháp luật.
Điểm thi ở Hà Giang đã bị “phù phép” như thế nào?

Điểm thi ở Hà Giang đã bị “phù phép” như thế nào?

0
Tại cuộc họp báo liên quan đến gian lận thi cử ở Hà Giang, ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, Bộ GD&ĐT, cho biết đã có hàng trăm bài thi ở tỉnh này bị "phù phép" nâng điểm. Ông Vũ Trọng Lương, Phó trưởng Phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng, Sở GD&ĐT Hà Giang, là người trực tiếp can thiệp vào kết quả thi của thí sinh. Ông này chỉ mất 6 giây để sửa điểm một bài thi.
Nhiều SV của Trường CĐ KT-KH Đà Nẵng "dính" vào nghi án mua điểm - Ảnh: Bảo Nguyên

Nhiều sinh viên 'dính' nghi án mua điểm thi

0
290 sinh viên (SV) Trường cao đẳng Kinh tế-Kế hoạch (CĐ KT-KH) Đà Nẵng lo lắng trước việc nhiều SV đồng khóa 'dính' nghi án mua điểm thi, việc này sẽ ảnh hưởng đến thời gian tốt nghiệp của mình.
Nhiều sai phạm ở Trường CĐ Y tế Hà Tĩnh

Nhiều sai phạm ở Trường CĐ Y tế Hà Tĩnh

0
Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế (CĐYT) Hà Tĩnh vừa thành lập tổ kiểm tra về những sai phạm của Phòng đào tạo và quản lý học sinh sinh viên sau khi nhận được đơn tố cáo của một số phụ huynh và sinh viên.