mùa dịch

7 món snack lành mạnh để nâng cấp làn da, tăng cường đề kháng mùa dịch

7 món snack lành mạnh để nâng cấp làn da, tăng cường đề kháng mùa dịch

0
Thời gian ở nhà mùa dịch rất phù hợp để các chị em bắt đầu kế hoạch giảm cân, chăm da của mình. Đừng để cảm giác buồn miệng, thèm snack phá hỏng những nỗ lực của bạn. Vẫn có cách để chúng mình vừa thỏa cơn thèm ăn, làm đẹp da mà lại không ảnh hưởng đến chế độ giảm cân.
Nguyễn Ngọc Huân nhận giữ đồ giúp sinh viên trong mùa dịch  /// PHẠM HỮU

Cưu mang sinh viên trong mùa dịch Covid-19

0
Khi sinh viên không biết đi về đâu vì ký túc xá được trưng dụng làm khu cách ly trong những ngày dịch Covid-19  bùng phát thì một số bạn trẻ khác đã dang rộng vòng tay đón họ về ở trọ miễn phí.
Hoạt động mua bán diễn ra nhanh gọn qua một chiếc bàn được đặt giữa đường biên giới hai nước /// Ảnh: Ngọc Dương

Đi chợ biên giới mùa dịch

0
Một điểm trao đổi hàng hóa đặc biệt chỉ với 1 chiếc bàn và 2 hàng dây căng ngang để người dân giữ khoảng cách khi giao dịch ngay trên đường biên giới giữa Việt Nam và Campuchia.
Chị bán đậu hũ trong xóm tôi 	 ///  ẢNH: NGA BÍCH

Dìu nhau đi qua mùa dịch

0
Hôm nay, bạn mình có chút quà nhỏ, nhờ mình trao cho chị. Như cái nắm tay, cùng dìu nhau đi qua mùa dịch. Chị mắt hơi ướt, lại chân thành hỏi thăm: Chừng một tuần nữa ổn hả em...
 
Chợ Tân Định nằm trên đường Hai Bà Trưng (Q.1)

Năm 2020 bạn kiếm bao nhiêu tiền: Chợ 'phồn hoa' Tân Định một năm kinh tế... buồn!

1
Tọa lạc ngay vị trí trung tâm của thành phố, chợ Tân Định vốn là khu mua bán tấp nập. Thế nhưng trái ngược với hình ảnh mua bán nhộn nhịp so với hằng năm, không khí những ngày cuối năm 2020 khu chợ bỗng trở nên yên ắng lạ thường. Theo nhiều người bán cho hay, lượng hàng tiêu thụ năm nay giảm đến 50-80% so với các năm trước.
Triệu gia đình nắm trọn bí kíp bảo vệ sức khỏe mùa dịch

Triệu gia đình nắm trọn bí kíp bảo vệ sức khỏe mùa dịch

0
Thói quen ‘súc miệng kháng khuẩn’, một điểm vô cùng quan trọng nhưng thường bị bỏ quên trong quy trình chăm sóc sức khỏe hằng ngày, đã nhận được sự quan tâm của hơn 5 triệu gia đình qua chiến dịch truyền thông ý nghĩa từ P/S.