mùa cưới

Cô dâu cá tính

Cô dâu cá tính

0
Nhà thiết kế Eric Nguyễn đã tập hợp những tinh túy của phong cách váy dạ hội Singapore vào bộ sưu tập mới nhất dành cho mùa cưới 2017.
Thu Giang đang trang điểm cho khách hàng  /// Ảnh: Thúy Hằng

Bỏ bằng cử nhân theo nghề trang điểm

1
Khi xu thế làm đẹp của giới trẻ tăng lên, nghề trang điểm trở thành nghề “hái ra tiền” nên không ít bạn trẻ “bỏ xó” bằng cử nhân ĐH để theo đuổi nghề này.
Tiết kiệm ngân sách khi bạn lên kế hoạch cưới hợp lý

Giải pháp cưới với ngân sách hợp lý

0
Bước vào mùa cưới, các cặp đôi trẻ lại háo hức chuẩn bị cho cuộc sống chung đôi. Tuy nhiên không phải cặp đôi nào cũng có tâm lý thoải mái khi chi phí tổ chức cưới bao giờ cũng là một bài toán nan giải.
Chụp ảnh kỷ niệm để lưu giữ kỷ niệm

Nên làm gì vào ngày cưới?

0
Ngày cưới sẽ là ngày mà bạn không thể nào quên trong cuộc đời này. Một lúc nào đó, cuộc sống hối hả quá và bạn cảm thấy mệt mỏi thì hãy dừng lại vài phút để nhớ về cái ngày trọng đại ấy với những niềm vui khó nói thành lời.
Những mẫu váy tuyệt đẹp dành cho mùa cưới 2016 (phần 2)

Những mẫu váy tuyệt đẹp dành cho mùa cưới 2016 (phần 2)

0
Phần 2 tiếp tục giới thiệu đến các cô dâu tương lai những mẫu váy cưới đẹp nhất, lộng lẫy nhất và đôi khi có chút phá cách, đến từ các thương hiệu thời trang danh tiếng như Claire Pettibone, Lela Rose, Anna Campbell, Marchesa, Houghton, Angel Sanchez...
Những mẫu váy tuyệt đẹp dành cho mùa cưới 2016

Những mẫu váy tuyệt đẹp dành cho mùa cưới 2016

0
Nếu bạn sắp kết hôn nhưng vẫn chưa chọn được chiếc váy cưới ưng ý, những mẫu váy dưới đây có thể sẽ khiến bạn hài lòng, giúp bạn trở thành cô dâu đẹp nhất trong ngày trọng đại của cuộc đời.
Câu chuyện ảnh cưới

Câu chuyện ảnh cưới

0
Mùa cưới đang 'nở rộ', và album ảnh cưới thì không thể không có! Để sở hữu được một album ảnh cưới đẹp và độc đáo để đời là vấn đề 'nan giải' với cô dâu, chú rể lẫn các nhiếp ảnh gia.
Tiệc cưới độc, lạ

Tiệc cưới độc, lạ

1
Tất cả đều có thể. Một tiệc cưới của riêng bạn, độc lạ, không giống ai mà đầy ý nghĩa, được sắp đặt từ A tới Z.
Cho ngày cưới

Cho ngày cưới

0
(TNTS) Một mùa cưới, mùa tình yêu mới chuẩn bị về. Cũng như mọi năm, các nhà thiết kế, kinh doanh áo cưới đã chuẩn bị sẵn sàng với hàng loạt sản phẩm mới chờ các cô dâu, chú rể tương lai đến chọn.