mua bao hieu

Tháng 7 Vu lan, thương nhớ mùa hiếu hạnh

Tháng 7 Vu lan, thương nhớ mùa hiếu hạnh

0
Đã từ lâu, trong tâm thức người Việt, lễ Vu lan là ngày lễ báo hiếu với cha mẹ, tổ tiên, qua thời gian, tập tục này dần trở thành một nét đẹp văn hóa tâm linh được người người kính ngưỡng.
Sông Ngàn Phố là con sông trải dài uốn lượn ôm trọn huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh /// Ảnh: Phạm Đức

Ngàn Phố hồn quê

4
Bao nhiêu năm tháng trôi qua, ký ức con sông quê vẫn đong đầy trong hắn, nơi có chiều hè thả trâu đuổi bướm, nơi có bóng dáng của nàng - người con gái ngày thơ...
Bìa sách Xin đừng làm mẹ khóc và bìa sách An Lạc mùa chay /// Ảnh: Lucy Nguyễn

Sách hay mùa Vu lan

0
Xin đừng làm mẹ khóc (NXB Tổng hợp TP.HCM và Công ty sách First News đồng ấn hành), An Lạc mùa chay(NXB Văn hóa - Văn nghệ TP.HCM và Công ty sách Phương Nam đồng ấn hành) là hai tựa sách hay, ý nghĩa trong mùa Vu lan báo hiếu năm nay.
Trả hiếu

Trả hiếu

0
Người đàn ông trạc 50 dẫn theo ông bà cụ và một thằng cu chừng 10 tuổi, nghịch như giặc, bước vào phòng ăn của khách sạn. Trông bộ dạng thì biết, người đàn ông ấy 'thành đạt', ít nhất là trong lĩnh vực 'làm ăn', có kha khá tiền, đang trong vai của đứa con, trả hiếu cho cha mẹ.
Những MV lấy nước mắt khán giả mùa Vu lan

Những MV lấy nước mắt khán giả mùa Vu lan

0
(TNO) Lễ Vu lan diễn ra vào rằm tháng 7 âm lịch hằng năm được xem là dịp để con cái bày tỏ lòng biết ơn với đấng sinh thành. Cùng Thanh Niên Online điểm lại những MV xúc động dành tặng cho cha mẹ nhân mùa báo hiếu qua phần thể hiện của những ngôi sao nhí.
 
‘Bố mẹ ơi! Ôm một cái…’ - đoạn video gây xúc động mùa Vu lan

‘Bố mẹ ơi! Ôm một cái…’ - đoạn video gây xúc động mùa Vu lan

0

(TNO) Nhóm làm phim trẻ Lukas Movie vừa cho ra mắt một đoạn video ngắn xúc động về lễ Vu lan, mùa báo hiếu của người Việt Nam với tên gọi Bố mẹ ơi! Ôm một cái… Nội dung đoạn video xoay quanh một nhóm bạn trẻ cùng tham gia thử thách đoán xem ai là bố hoặc mẹ của mình qua một cái ôm.

Pop Witch Saga: Cơn mưa cảm xúc!

Pop Witch Saga: Cơn mưa cảm xúc!

0
Sau sự trỗi dậy mạnh mẽ từ các nhà sản xuất game Việt Nam, không những trong nước mà còn vươn tầm quốc tế, rất nhiều game do các nhà sản xuất trẻ đã xuất hiện như "nấm mọc sau mưa", báo hiệu một tương lai sáng sủa hơn cho làng game Offline Việt.
Món quà ý nghĩa tặng mẹ dịp Vu Lan

Món quà ý nghĩa tặng mẹ dịp Vu Lan

0
Mùa Vu Lan – mùa hiếu hạnh đã  đến, gợi lên bao cảm xúc về mẹ cha - những người đã sinh ra ta, cho ta hình hài và sự nghiệp.
Lễ Vu Lan ở Cầu Kè

Lễ Vu Lan ở Cầu Kè

0
Lễ Vu Lan được các chùa theo Phật giáo Bắc Tông tổ chức vào rằm tháng 7 âm lịch hằng năm với ý nghĩa là ngày xá tội vong nhân và mùa báo hiếu. Riêng Vu Lan thắng hội ở thị trấn Cầu Kè (H.Cầu Kè, Trà Vinh) lại diễn ra từ ngày 25 - 28.7 (âm lịch).