mua bán nhà

Nhà đất rao bán tràn lan bằng hình thức lập vi bằng /// Sơn Sơn

Cảnh báo lừa đảo mua bán nhà đất bằng vi bằng

0
Liên tiếp các địa phương tại TP.HCM đã lên tiếng cảnh báo tình trạng lừa đảo mua bán nhà đất bằng giấy tay thông qua hình thức lập vi bằng tại các văn phòng thừa phát lại.
 
Cái giá của sự trung thực

Cái giá của sự trung thực

0
Có hàng trăm, hàng nghìn báo cáo, phân tích được các công ty, tổ chức phát hành hằng ngày. Song không ai biết chắc bao nhiêu % số liệu trong đó chính xác, bao nhiêu % ý kiến phân tích khách quan vì lợi ích của số đông hay chỉ để phục vụ cho nhóm lợi ích hoặc động cơ cá nhân?
 
Khổ vì nhà không có đường vào

Khổ vì nhà không có đường vào

0
Tòa xử sơ và phúc thẩm đều đã tuyên thắng kiện, nhưng đương sự vẫn không thể bán nhà, cũng không ở được vì người thua kiện bít mất lối vào.
Chung cư 64 Nguyễn Văn Trỗi được vợ chồng Vân, Lâm sử dụng làm một trong những phương tiện lừa đảo (ảnh chụp chiều 16.3) - Ảnh: Phan Thương

Nhiều đại gia sập bẫy cặp vợ chồng siêu lừa

0
Gặp nhau trong tù, được đặc xá trước thời hạn, cả hai tìm đến nhau rồi trở thành cặp bài trùng lừa đảo khiến nhiều đại gia thuộc lĩnh vực bất động sản “sập bẫy”.
Lại hoãn xử vụ khách hàng kiện chủ đầu tư tòa nhà Keangnam

Lại hoãn xử vụ khách hàng kiện chủ đầu tư tòa nhà Keangnam

0
Theo lịch của Tòa án nhân dân Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội, phiên xử sơ thẩm vụ 'Tranh chấp hợp đồng mua bán nhà' giữa ông Nguyễn Mạnh Hà với Công TNHH một thành viên Keangnam Vina sẽ diễn ra từ ngày 26 - 29.9, nhưng đến 8 giờ 45 phút ngày 26.9, vẫn chưa thể xét xử vì vắng mặt một Hội thẩm nhân dân.
Một 'người bí ẩn' mua lại căn nhà NSƯT Nguyễn Chánh Tín từng sở hữu

Một 'người bí ẩn' mua lại căn nhà NSƯT Nguyễn Chánh Tín từng sở hữu

0
* Thêm điều kiện ràng buộc cho Chánh Tín ở căn nhà cũ đến suốt đời (TNO) Ngày 20.3, luật sư Phạm Ngọc Trung, Giám đốc Công ty Luật TNHH Nam An (đơn vị theo vụ kiện của Chánh Tín) cho biết, một người có nhã ý mua lại căn nhà PP1 bis Ba Vì, Cư xá Bắc Hải, P.15, Q.10, TP.HCM.

Tin đọc nhiều