mua bán nhà đất

Dự án Tây Bắc Củ Chi, người dân vẫn còn ở trên đó nhưng Công ty CP địa ốc Alibaba vẫn tự ý phân lô ra bán /// ẢNH: ĐÌNH SƠN

Nở rộ lừa đảo trong mua bán đất

1
Tình trạng lừa đảo trong mua bán nhà đất nở rộ gần đây, nhất là một số công ty môi giới tại TP.HCM lừa bán đất ở các tỉnh vùng ven TP. Mặc dù vậy đến nay vẫn chưa có công ty nào bị xử lý nghiêm.
Xem xét cấp giấy chứng nhận cho các trường hợp không đủ điều kiện

Xem xét cấp giấy chứng nhận cho các trường hợp không đủ điều kiện

0
(TNO) Ngày 23.12, UBND TP.HCM đã họp với các quận, huyện để bàn phương án cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (giấy chứng nhận) cho các trường hợp không đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận trên địa bàn TP.
Khởi tố 14 nghi phạm lừa đảo mua bán nhà đất

Khởi tố 14 nghi phạm lừa đảo mua bán nhà đất

0
Ngày 20.2, thông tin từ Văn phòng Cơ quan CSĐT (PC44) Công an TP.Cần Thơ cho biết đang mở rộng điều tra vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản, đến nay PC44 đã ký quyết định khởi tố 14 nghi phạm (bắt tạm giam 11) liên quan đến đường dây lừa đảo quy mô lớn do Phan Văn Nghiệp (bầu Nghiệp, 58 tuổi, ngụ ấp Tân Phước A1, xã Long Hưng, H.Mỹ Tú, Sóc Trăng) tổ chức và cầm đầu. Hiện PC44 đang tiếp tục truy bắt thêm một số nghi can có liên quan đến vụ án.