mua ballet

Con mặc gì vừa đẹp vừa thoải mái đi chơi ngày đầu năm mới? Hãy xem gợi ý từ các nhà thiết kế thời trang trẻ em Việt Nam

Con mặc gì vừa đẹp vừa thoải mái đi chơi ngày đầu năm mới? Hãy xem gợi ý từ các nhà thiết kế thời trang trẻ em Việt Nam

0
Trang phục dành cho các công chúa và hoàng tử nhỏ trong mùa lễ hội với các ngày nghỉ lễ dày đặc năm nay vẫn là những chiếc đầm nhiều tầng bồng bềnh, những bộ vest lịch sự nhưng được nhấn nhá bởi màu sắc, họa tiết thêu, họa tiết 3D hay những phụ kiện độc đáo... Sự chăm chút của NTK giúp các thiên thần nhí cảm thấy được thoải mái và tự do trong trang phục, còn cha mẹ cảm thấy hài lòng khi có thể ghi lại những khuôn hình thật đẹp của con yêu.
Mạch Minh Thi liên tục bị đồn hẹn hò với nam phi công trẻ /// ẢNH: INSTAGRAM NV

Hoa hậu Hồng Kông 2015 phủ nhận tin đồn hẹn hò phi công

0
4 năm kể từ khi chia tay bạn trai Joseph, cuộc sống hẹn hò của hoa hậu Mạch Minh Thi luôn khiến dư luận tò mò, hiếu kỳ. Mới đây, cô vướng tin đồn yêu một nam phi công nhưng nàng hậu thẳng thừng phủ nhận.
 
Các em nhỏ tham gia sân chơi nghệ thuật VNOB /// VNOB

'Lớp học' nghệ thuật cho khán giả nhí

0
Khán giả đến chương trình hòa nhạc Baby&Children Concert có những em bé mới chỉ vài tháng tuổi đang tập bò hay được bố mẹ bế trên tay...
Các nghệ sĩ của HBSO trên sàn tập Ballet Kiều /// ẢNH: PHÚC HẢI

Lần đầu Kiều lên sân khấu ballet

0
Ballet Kiều - tác phẩm ballet đầu tiên chuyển thể từ Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du, niềm tự hào của văn học Việt - đang trên sàn tập để lên sân khấu Nhà hát TP.HCM vào tháng 6 và Nhà hát Lớn Hà Nội vào tháng 8 tới.