motorola

Tính năng Always On Display giúp màn hình điện thoại hiển thị thông tin quan trọng /// Ảnh: AFP

Motorola 'tố' Samsung sao chép tính năng Always On Display

0
Always On Display, tính năng màn hình luôn bật sáng được Samsung trang bị trên chiếc Galaxy Note 7, vừa bị Motorola châm biếm là đã sao chép ý tưởng từ một chiếc smartphone của hãng ra đời năm 2013.
 /// Ảnh: Engadget

Lộ diện smartphone Moto X 2016

0
Ngày 9.5, chuyên trang Engadget dẫn nguồn từ trang HellomotoHK tiết lộ hình ảnh mới nhất về chiếc smartphone Moto X 2016 (ảnh) của Motorola.
Công nghệ màn hình ShatterShield siêu bền trên Droid Turbo 2 - Ảnh: Motorola

Motorola 'dìm' đối thủ trong quảng cáo điện thoại

0
Motorola vừa tung video quảng cáo smartphone Droid Turbo 2, nhưng dường như hãng đã vi phạm luật cạnh tranh khi trực tiếp sử dụng các sản phẩm từ đối thủ trong quảng cáo của mình, theo PhoneArena.
Motorola sẽ chỉ còn tồn tại như là một bộ phận doanh nghiệp của Lenovo - Ảnh: AFP

Thương hiệu Motorola sẽ bị khai tử

1
Thương hiệu Motorola sẽ sớm biến mất trên thị trường sau khi Lenovo quyết định thống nhất các sản phẩm của mình về thương hiệu duy nhất.
Bước đi mới của Motorola

Bước đi mới của Motorola

0
(TNO) Moto X Pure Edition chính thức phát hành vào ngày 3.9 tới đây thông qua các gian hàng Amazon, Best Buy hoặc trang web riêng của Motorola thay vì qua các nhà cung cấp dịch vụ như trước.
Moto X và Moto G được lên Android 5.0

Moto X và Moto G được lên Android 5.0

0
(TNO) Nhà sản xuất Motorola cho biết đã tung ra phiên bản Android 5.0 Lollipop mới nhất của Google cho người dùng đang sử dụng mẫu smartphone Moto X và Moto G của hãng.

Tin đọc nhiều