Motorola sắp ra mắt điện thoại camera khủng 200 MP

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Có vẻ như Motorola đang có tham vọng lớn cho nhiều mẫu điện thoại tiếp theo của mình, bằng việc bổ sung một máy ảnh độ phân giải siêu cao 200 MP.

Theo PhoneArena, trong một bài đăng trên Weibo, đại diện công ty mẹ của Motorola là Lenovo đã hé lộ về một thiết bị sắp ra mắt bằng cách hiển thị bức ảnh về một ống kính lớn cùng với thông điệp về việc bước vào một kỷ nguyên mới của nhiếp ảnh di động.

Motorola sắp ra mắt điện thoại camera khủng 200 MP - ảnh 1

Chiếc điện thoại camera khủng mà Motorola sẽ ra mắt vào tháng 7 là Frontier?

Motorola

Mặc dù bài đăng không làm sáng tỏ nhiều về thông số kỹ thuật của thiết bị nhưng đề cập đến cảm biến 200 MP, gợi ý việc sử dụng cảm biến ISOCELL HP1 mà Samsung công bố vào mùa thu năm ngoái. Cảm biến này hỗ trợ tính năng ghép 16 điểm ảnh thành 1 ấn tượng, cho phép cảm biến 200 MP chụp ảnh 12,5 MP với độ nhạy sáng được cải thiện, nhưng cảm biến này vẫn sẽ dựa vào quá trình xử lý của Motorola để tạo ra bức ảnh cuối cùng sắc nét và đủ ánh sáng.

Các tin đồn hiện tại cho biết chiếc điện thoại 200 MP sắp tới của Motorola có thể là Frontier. Đây là điện thoại dự kiến có mô-đun 3 camera phía sau với ống kính lớn, cùng chip Snapdragon 8+ Gen 1, sạc nhanh 125W và màn hình OLED 6,67 inch tốc độ làm mới 144 Hz. Các thông tin này sẽ được chính thức xác nhận bởi Motorola vào tháng 7 như hé lộ mới nhất từ công ty.

Nói về điện thoại với chip Qualcomm mới, Motorola cũng cho biết một thiết bị sắp ra mắt khác trên Weibo, đó là thiết bị gập với chip Snapdragon 8+ Gen 1. Mặc dù còn quá sớm để đưa ra thông tin nhưng tất cả dấu hiệu đều cho thấy thiết bị này là Razr 3 đã được đồn đại từ lâu sau khi Razr mới nhất ra mắt vào cuối năm 2020.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU