Một tuần cầm lái VinFast Vento S: Có đáng giá 56 triệu đồng?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

VinFast Vento S có giá 56 triệu đồng, di chuyển quãng đường 160 km sau mỗi lần sạc đầy và có thể đạt tốc độ tối đa 89 km/giờ, một lựa chọn đáng cân nhắc với những ai đang tìm kiếm chiếc xe đô thị, thân thiện môi trường.

Không chỉ tập trung vào ô tô, VinFast còn dành tâm sức để hoàn thiện dải sản phẩm xe máy điện, loại phương tiện ngày càng được người Việt quan tâm và ưa chuộng.

Được xem một trong những mẫu xe máy điện cao cấp nhất của VinFast, mẫu electric scooter mới nhất của hãng xe Việt Nam - Vento S được định vị thuộc nhóm xe máy điện cao cấp và có giá đề xuất 56 triệu đồng. Con số này tương đương xe tay ga Honda SH Mode và Piaggio Liberty S.

Một tuần cầm lái VinFast Vento S, có đáng giá 56 triệu đồng?

Động cơ trang bị trên VinFast Vento S có công suất danh định 3.000 watt nhưng tối đa 5.200 watt. Xe được trang bị 1 pin LFP, sản phẩm hợp tác của VinFast với Gotion Hitech của Đài Loan, dung lượng 3,5 kWh có quãng đường di chuyển theo công bố của nhà sản xuất 160 km với một người có trọng lượng 65 kg đi tốc độ 30 km/giờ, tốc độ tối đa của xe đạt 89 km. Xe có bộ sạc kèm 1.000 watt với thời gian sạc công bố 6 giờ nhưng thực tế chỉ khoảng 3,5 giờ.

Dòng xe máy điện cao cấp Vento S của VinFast là một trong những lựa chọn đáng cân nhắc với nhóm khách hàng sống và làm việc ở đô thị muốn chuyển đổi sang sử dụng xe xanh thân thiện với môi trường và có nhiều tính năng hiện đại. Trong bối cảnh giá xăng đang gia tăng, chuyển sang dùng xe điện cũng giúp người dùng tiết kiệm khá nhiều chi phí về nhiên liệu, bảo dưỡng...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU