Một số mini game trên web giải trí trong ngày Tết

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong thời gian rảnh rỗi của ngày Xuân, bạn có thể truy cập vào một số trang web trò chơi để giải trí mà không cần cài đặt bất cứ thứ gì.

Nếu những ngày nghỉ Tết mang lại nhiều thời gian rảnh rỗi và để giết thời gian thì việc chơi trò chơi trên web là một cách hoàn hảo để giúp bạn giải trí. Những trò chơi trên web này rất đơn giản và sẽ khiến bạn thích thú, đặc biệt chỉ cần có trình duyệt web là có thể trải nghiệm mà không cần phải đăng ký hay tải về.

1. QWOP

www.foddy.net/Athletics.html

Một số mini game trên web giải trí trong ngày Tết - ảnh 1

QWOP là một trò chơi web rất được ưa chuộng. Mục tiêu rất đơn giản: chạy hoàn thành 100 mét. Nhưng cách chơi không hề đơn giản, vì bạn cần phải điều khiển bằng đùi và bắp chân của người chạy một cách chính xác và đều đặn để tạo ra các bước chạy đúng. Đừng ngạc nhiên nếu bạn phải mất một lúc để có thể làm quen, nhưng nó sẽ rất thú vị và khó chinh phục.

2. Entanglement

www.entanglement.gopherwoodstudios.com/en-US-index.html

Một số mini game trên web giải trí trong ngày Tết - ảnh 2

Entanglement là trò chơi hoàn hảo để chơi khi bạn căng thẳng, dù cho bạn không thích thể loại trò chơi giải đố. Mục đích của trò chơi là tạo ra con đường dài nhất qua các ô xếp. Những ô này được tạo ngẫu nhiên, cung cấp nhiều đường đi cho bạn lựa chọn, hãy khôn khéo sắp xếp sao cho con đường của bạn dài nhất và mở khóa toàn bộ các ô. Trò chơi cũng có nhạc nền rất nhẹ nhàng và dễ chịu giúp bạn xả stress.

3. Quick, Draw!

www.quickdraw.withgoogle.com

Một số mini game trên web giải trí trong ngày Tết - ảnh 3

Quick, Draw! không chỉ là một trò chơi, mà còn là một cách để rèn luyện phản xạ với từ vựng tiếng Anh và khả năng vẽ tay của bạn. Bạn sẽ nhận được yêu cầu vẽ lại thứ gì đó theo chủ đề là một từ tiếng Anh, sau đó bạn sẽ có khoảng thời gian 20 giây để vẽ từ đó thành hình ảnh. Khi bạn vẽ, hệ thống sẽ cố gắng đoán những gì bạn vẽ dựa trên máy học, khi vẽ chính xác bạn sẽ được chuyển qua chủ đề tiếp theo.

4. Color Pipes

www.cbc.ca/kids/games/play/color-pipes

Một số mini game trên web giải trí trong ngày Tết - ảnh 4

Color Pipes là trò chơi nối màu sắc và có nhiều cấp độ để bạn giải trí. Trong trò chơi, bạn phải nối các màu tương đồng với nhau bằng cách vẽ các đường thẳng giữa chúng. Bạn phải hoàn thành toàn bộ chiếc bảng được tô màu. Lưu ý, nếu bất kỳ dòng nào cắt ngang thì nước đi đó không hợp lệ. Đây là một trò chơi đơn giản nhưng gây nghiện.

5. Slime Volleyball

www.oneslime.net

Một số mini game trên web giải trí trong ngày Tết - ảnh 5

Đây là một trò chơi giống như đánh bóng chuyền, bạn sẽ có thể thi đấu với máy hoặc cùng bạn bè. Hãy khéo léo di chuyển và đỡ trái bóng để nó nảy về phía đối thủ, nếu người nào để trái bóng chạm đất sẽ bị xử thua.

6. Slither.io

www.slither.io

Một số mini game trên web giải trí trong ngày Tết - ảnh 6

Slither.io là một trò chơi trực tuyến vui nhộn và đầy màu sắc, bạn sẽ điều khiển một con rắn ăn các đốm sáng để tăng chiều dài của bạn. Thách thức là bạn sẽ chơi cùng với những người khác. Họ có thể lợi dụng chiều dài để bao bọc bạn và khiến bạn bị tiêu diệt, từ đó họ sẽ ăn đốm sáng từ cơ thể bạn để lại và tăng chiều dài. Tất nhiên, bạn có thể làm điều tương tự với những con rắn nhỏ hơn. Hãy cố gắng dùng sự khéo léo của mình để phát triển càng dài càng tốt.

7. The Jigsaw Puzzles

www.thejigsawpuzzles.com

Một số mini game trên web giải trí trong ngày Tết - ảnh 7

Jigsaw Puzzles mang đến cho bạn hàng ngàn câu đố ghép hình miễn phí, với nhiều danh mục như động vật, thiên nhiên. Độ khó từ 50 đến 150 mảnh ghép. Nếu đam mê việc ghép hình thì đây là một sự lựa chọn khá thú vị cho bạn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU