Một phụ nữ gốc Á thiệt mạng vì bị đẩy vào tàu điện đang lao đến

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một người vô gia cư đã đẩy nạn nhân là phụ nữ gốc Á vào tàu điện đang lao đến ga ở Quảng trường Thời Đại (thành phố New York, bang New York của Mỹ) hôm 15.1, khiến nạn nhân thiệt mạng tại chỗ.

Một phụ nữ gốc Á thiệt mạng vì bị đẩy vào tàu điện đang lao đến - ảnh 1

Nghi phạm Martial Simon, 61 tuổi

chụp từ ny post

Vụ tấn công xảy ra vào 9 giờ 40 sáng 15.1 (giờ New York), 9 phút sau khi CCTV ghi hình nghi phạm tiến vào ga Quảng trường Thời Đại ở đường Tây số 42 và Broadway, báo The Hill dẫn lời cảnh sát.

Nạn nhân 40 tuổi đang đứng trên sân ga và chờ tàu đến. Bất ngờ bà bị đẩy vào tàu đang lao đến và bị tàu đâm trúng, đại diện cảnh sát cho biết tại cuộc họp báo.

Phía cảnh sát xác nhận vụ tấn công xảy ra một cách vô cớ và nạn nhân không hề quen biết hoặc có sự tương tác trước đó với nghi phạm.

Ban đầu, y chọn mục tiêu khác, nhưng người phụ nữ này cảnh giác và di chuyển chỗ đứng. Điều kế tiếp mà bà này chứng kiến là y đẩy nạn nhân khác vào đoàn tàu.

Sau khi gây án, nghi phạm bỏ chạy khỏi hiện trường, nhưng sau đó tự nộp mình cho cảnh sát. Danh tính của người phụ nữ gốc Á vẫn chưa được công bố để có thời gian báo với gia đình.

Một nguồn tin của Đài NBC New York 4 cho hay kẻ tấn công từng bị bắt nhiều lần trước đó. Y được xác định tên Martial Simon, 61 tuổi.

Phụ nữ gốc Á vô cớ bị đấm gãy mũi tại New York

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU