Một người tử vong trong vụ cháy tổ hợp khách sạn ở Nghệ An

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một nhân viên giặt là của khách sạn Avatar ở thành phố Vinh (Nghệ An) đã tử vong trong vụ hỏa hoạn xảy ra vào trưa nay, 18.3, tại tổ hợp khách sạn này.

Hiện trường vụ cháy /// ẢNH K.HOAN
Hiện trường vụ cháy
ẢNH K.HOAN

Chiều nay, 18.3, đại tá Nguyễn Hữu Cầu, Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An, xác nhận trong vụ cháy tổ hợp khách sạn, karaoke Avatar ở thành phố Vinh vào trưa cùng ngày đã có 1 nạn nhân bị tử vong.

Đại tá Cầu cũng cho biết, thời điểm xảy ra hỏa hoạn, có 4 nạn nhân bị mắc kẹt bên trong khách sạn, lực lượng chức năng đã dùng xe thang đưa được 3 người ra ngoài an toàn; 1 người còn lại tử vong do ngạt khói.

Đến khoảng 12 giờ 30 phút trưa nay, đám cháy đã được khống chế. Nạn nhân tử vong được xác định là nữ nhân viên giặt là của khách sạn, 52 tuổi, ngụ tại phường Lê Mao, thành phố Vinh.

Một người tử vong trong vụ cháy tổ hợp khách sạn ở Nghệ An - ảnh 1
Lính cứu hỏa tiếp cận đám cháy
ẢNH K.HOAN

Như Thanh Niên đã thông tin, khoảng 10 giờ 45 phút trưa nay, hỏa hoạn đã xảy ra tại tổ hợp khách sạn, karaoke Avatar nằm trên đường Nguyễn Sĩ Sách, thành phố Vinh.

Vụ cháy lớn khiến khói bụi bao trùm toàn bộ tổ hợp khách sạn và các tòa nhà gần đó, khiến không chỉ nhân viên, khách nghỉ trong khách sạn phải chạy ra ngoài thoát thân, mà ngay cả các nhân viên y tế làm việc trong một bệnh viện gần đó cũng phải chạy ra ngoài vì khói bụi.

Một người tử vong trong vụ cháy tổ hợp khách sạn ở Nghệ An - ảnh 2
Sau gần 2 giờ dập lửa, lực lượng cứu hỏa chuyên nghiệp đã khống chế được đám cháy 
ẢNH K.HOAN

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hỏa đã huy động 10 xe chữa cháy, 200 cán bộ, chiến sĩ đến dập lửa, cứu hộ, cứu nạn.

Sau gần 2 giờ dập lửa, đám cháy được dập tắt. Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU