mot cui

 /// ẢNH MINH HỌA: SHUTTERRSTOCK

Nhậu say, ai đưa 'em' về?: Bị sập nguồn… bớ ai hay!

0
'Hủ hèm', dù thâm niên hay mới tập tễnh, chắc chắn không ít lần mở mắt nhìn trần nhà với sự hoang mang: Ủa sao mình về được đến đây ta? Chỗ nào đây? Một trạng thái mà giới chuyên môn gọi là blackout (sập nguồn).
Bị cáo Nam (trái) bị áp giải sau khi tòa tuyên án với tội danh “giết người trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh” /// HOÀI NHÂN

Ký sự pháp đình: Đồng hương, sao đến nỗi này...

0
Hai con người cùng nơi chôn nhau cắt rốn, cùng tha hương mưu sinh, cùng nghề lái xe... những tưởng sẽ thành bè bạn nâng đỡ nhau. Nào ngờ, họ lại là bị hại và bị cáo trong cùng một phiên tòa.
Chè sen nhãn nước dừa Bát Đàn - ngon nhưng cực đắt!

Chè sen nhãn nước dừa Bát Đàn - ngon nhưng cực đắt!

0
Giá 30.000 đồng mỗi ly, nhưng đến Bát Đàn ăn một lần và nghe kể về những kỳ công để món ăn này bao nhiêu năm qua vẫn giữ được tiếng thơm, nhiều người gật gù: “Đắt, công nhận, xắt ra miếng”.
Ước mơ đón tết của người nghèo

Ước mơ đón tết của người nghèo

0
Không khí xuân tràn ngập khắp nơi, hầu như nhà nhà rộn rịp bàn chuyện sắm tết. Tuy vậy, ở nhiều nơi vẫn có những ngôi nhà đón tết trong lặng lẽ.
Đóng giày cho ngựa!

Đóng giày cho ngựa!

0
Một nghề không còn nhiều người biết và tưởng như đã mất vẫn đang tồn tại cùng những chú ngựa kéo xe ở các vùng quê xứ Bắc. Đó là nghề đóng móng ngựa, một công việc bắt buộc để ngựa không bị mòn mất móng guốc khi chạy trên đường.
Bánh sắn hấp đậu đen

Bánh sắn hấp đậu đen

0
Hồi còn nhỏ, sau bữa cơm trưa, thấy ba mẹ vác cuốc ra đồng và bà nội không đi mót củi, mà lúi húi đem sắn lát đã được phơi khô cho vào cối đá vung chày, là tôi biết thể nào chiều này bà nội cũng cho cả nhà thưởng thức món bánh sắn hấp đậu đen. Bánh sắn hấp đậu đen do nội làm, anh em chúng tôi đứa nào cũng rất thích.