Một chị gái làm hỏng cả đạo cụ Tôi yêu chợ Việt vì cú ngã ‘ngàn cân’

0

Xuất hiện cực ngầu nhưng sau cùng lại khiến cả chợ phải dậy sóng vì màn té ngã để lại hậu quả nặng nề nhất lịch sử Tôi yêu chợ Việt, “chị gái mặt lạnh” chính là nhân vật gây chú ý trong tập 20.

Ghi hình tại Chợ Trung tâm thương mại Pleiku (TP.Pleiku, Gia Lai), tập 20 của Tôi yêu chợ Việt tiếp tục hành trình khám phá các khu chợ ở phố núi Tây Nguyên. Việt Hương xuất hiện với diện mạo hoàn toàn mới, trong trang phục của đồng bào dân tộc Gia Rai. Đây là món quà được bà con tự tay chuẩn bị, khiến nữ danh hài xúc động vỡ òa. Khởi đầu cảm động là thế nhưng bước vào trò chơi lại vô cùng…“cảm lạnh”, những pha xử lý cồng kềnh của hai đội chơi khiến Việt Hương và khán giả vừa buồn cười, vừa tức anh ách.

Một chị gái làm hỏng cả đạo cụ Tôi yêu chợ Việt vì cú ngã ‘ngàn cân’  - ảnh 1

Tiểu thương chợ TTTM Pleiku trong trò chơi “Hội thi hái dừa”

Trò chơi khán giả với tên gọi Quạt bong bóng xứng đáng là phần thi hỗn loạn nhất trong tập 20. Luật chơi là dùng quạt để quạt bong bóng về đích, nhưng với sự biến tấu của người chơi, nó trở thành đánh bóng bàn, đánh cầu lông, đánh tennis và vô vàn kiểu chơi bóng khác nhau, khiến Việt Hương cũng phải kêu trời.

Tôi yêu chợ Việt là gameshow thực tế ghi hình tại các chợ truyền thống trên cả nước, tạo cơ hội giao lưu và giải trí cho bà con tiểu thương. Liệu chị gái té ngã là ai, tình huống cụ thể thế nào mà ban tổ chức phải đổi cả đạo cụ? Các phần thi sôi động và hài hước thế nào? Tất cả sẽ có trong Tập 20 lên sóng vào 20g ngày 07.10.2022 trên các kênh Thanh Niên Online, YouTube và Fanpage Báo Thanh Niên và 10g sáng ngày 08.10.2022 trên kênh TikTok Báo Thanh Niên.

Chương trình “Tôi yêu chợ Việt” mùa 7 do Báo Thanh Niên cùng Big Vision Media phối hợp thực hiện. Mọi chi tiết, hoặc nhu cầu quảng cáo/tài trợ trong chương trình, vui lòng liên hệ BTC:

Email: toiyeuchoviet@gmail.com hoặc quangcao@thanhnien.vn

Hotline: 0908.780404 - 0901.306899.

Một chị gái làm hỏng cả đạo cụ Tôi yêu chợ Việt vì cú ngã ‘ngàn cân’  - ảnh 2

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU