Một cảnh sát điều tra bị đâm chết ở phòng tập gym

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một cán bộ đang công tác tại Công an TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương đã bị nam thanh niên cùng tập gym đâm tử vong

Anh Cường và Kiên ẩu đả nhau tại phòng tập gym - Ảnh cắt clip
Anh Cường và Kiên ẩu đả nhau tại phòng tập gym - Ảnh cắt clip

Một cán bộ đang công tác tại Công an TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương đã bị nam thanh niên cùng tập gym đâm tử vong

Anh Cường và Kiên ẩu đả nhau tại phòng tập gym - Ảnh cắt clipAnh Cường và Kiên ẩu đả nhau tại phòng tập gym - Ảnh cắt clip

Vụ việc xảy ra vào khoảng 17 giờ 45 ngày 11.4, tại câu lạc bộ thể hình Thanh Niên (đại lộ Hồ Chí Minh, TP.Hải Dương). Nạn nhân là anh Trần Huy Cường (25 tuổi, trú ở P.Ngọc Châu, TP.Hải Dương). 

Thông tin ban đầu cho biết, anh Cường là cán bộ đang công tác tại Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về kinh tế, Công an TP.Hải Dương, đã xảy ra mâu thuẫn với một nam thanh niên tên là Mai Trung Kiên (26 tuổi, cùng trú ở TP.Hải Dương) trong lúc tập gym. Bị Kiên đâm, anh Cường được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương trong tình trạng nguy kịch.

Theo bác sĩ Bùi Tiến Đạt, Trưởng khoa Cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa Hải Dương, anh Cường được đưa đến viện lúc 18 giờ nhưng đã ngừng tuần hoàn, cơ thể đã tím tái, trên người có 2 vết thương khá sâu ở gần tim và sườn bên phải. “Nạn nhân đã tử vong trước khi đến bệnh viện. Chúng tôi vẫn tiến hành cấp cứu nhưng sau hơn một giờ không có kết quả, đã thông báo cho gia đình và chuyển xuống nhà đại thể của bệnh viện để giám định pháp y”, bác sĩ Đạt cho biết. 

Theo một nguồn tin của Thanh Niên, anh Cường mới công tác tại Công an TP.Hải Dương được khoảng 2 tuần. Trước khi bị đâm, anh Cường và Kiên đã có va chạm, dẫn đến ẩu đả. Một nguồn tin chưa được xác nhận cho biết, nguyên nhân va chạm có thể liên quan đến chuyện tình cảm. Hiện Công an TP.Hải Dương đã tạm giữ đối tượng Kiên để điều tra, làm rõ vụ việc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU