moscow

Phụ nữ để chân trần trên tàu điện ngầm Moscow /// Instagram

Phụ nữ Nga đua nhau đi chân trần trên tàu điện ngầm

2

Một trào lưu mới đang "xâm chiếm" dịch vụ tàu điện ngầm trên đất Nga, trải dài từ thủ đô Moscow đến Novosibirsk của vùng Siberia: đi chân trần. Và cho đến nay dường như chỉ có nữ giới là hào hứng tham gia.

Chơi bóng chuyền với thời tiết ... -10 độ C

Chơi bóng chuyền với thời tiết ... -10 độ C

0
Moscow đã đăng cai giải bóng chuyền châu Âu mùa đông vào vào những ngày cuối năm 2018, được biết, đây chính là bộ môn được xem xét đưa vào thi đấu chính thức ở những Thế vận hội mùa đông sắp tới.
Máy bay F-22 bay qua một căn cứ ở Lithuania. Ảnh tư liệu /// Reuters

Vớt vát vụng về

0
Tại cuộc họp vừa rồi, NATO đã hối thúc Nga giải tỏa mối lo ngại về loại tên lửa hạt nhân tầm trung mới của Nga nhưng đã không được phía Moscow đáp ứng.
Quân nhân Ukraine tham gia duyệt binh nhân kỷ niệm ngày độc lập /// Reuters

Ukraine chấm dứt hiệp ước hữu nghị với Nga

1
Ngày 21.9, Ngoại trưởng Ukraine Pavlo Klimkin cho hay đã gửi công hàm đến Nga để thông báo về sự không tồn tại của Hiệp ước Hữu nghị, Hợp tác và Đối tác, theo Hãng tin Ukrinform. 
Binh sĩ Afghanistan tại một chốt gác  /// Reuters

Phía lo xa, bên lo ngại

0
Chính phủ Afghanistan đã từ chối lời mời tham dự hội nghị quốc tế mới về Afghanistan do Nga đứng ra tổ chức ở Moscow vào ngày 4.9.
Chó bị nhốt vào lồng trước khi đặt vào khoang hành lý trên máy bay /// AFP

Máy bay hạ cánh khẩn vì chó xổng chuồng

0

Một máy bay hành khách bị buộc phải hạ cánh khẩn cấp xuống Moscow sau khi một con chó chẳng biết bằng cách nào đã mở được cửa lồng và kế đến là... mở luôn cửa khoang hành lý từ bên trong.