móng tay

Căng thẳng không những khiến tóc bị rụng nhiều mà móng tay, móng chân cũng giòn hơn /// Shutterstock

Làm gì để ngăn rụng tóc do căng thẳng?

0

Căng thẳng có thể làm cơ thể phản ứng theo nhiều cách khác nhau, từ cảm giác bực dọc đến nổi mụn trứng cá, móng tay, móng chân giòn, dễ gãy và rụng tóc. Mức độ rụng tóc do căng thẳng thường khiến mọi người phải lo lắng.

Chăm sóc móng tay hư tổn

Chăm sóc móng tay hư tổn

0
Sơn móng thường xuyên trong thời gian dài, sơn loại sơn thành phần có chứa acetone, cơ thể thiếu chất là những nguyên nhân phổ biến dẫn tới hư tổn móng. Để khắc phục tình trạng này cần chăm sóc kịp thời cả bên trong lẫn bên ngoài. 
Tăng cân có thể xảy ra trước mãn kinh /// Shutterstock

Đừng lơ là với 10 biểu hiện sớm của mãn kinh

0
Giai đoạn chuyển tiếp sang mãn kinh, được biết đến như giai đoạn tiền mãn kinh, có một loạt thay đổi đối với thể chất và tinh thần. Thật không may, chúng có thể khá khó chịu và khó giải quyết.
Chiếc móng nhỏ phát triển kỳ lạ đè lên chiếc móng thứ hai /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Chàng trai chịu đau đớn vì có 2 móng tay trên 1 ngón tay

0

Các bác sĩ đã rất kinh ngạc khi tận mặt nhìn thấy ngón tay của một chàng trai 28 tuổi ở Pakistan. Phía trên móng tay bình thường lại mọc ra thêm một móng khác. Móng thứ hai nhỏ hơn, có hình dạng kỳ lạ hơn. 

Móng tay cho biết tình trạng sức khỏe của bạn

Móng tay cho biết tình trạng sức khỏe của bạn

0

Cũng giống như da, móng tay nói lên rất nhiều về tình trạng sức khỏe của chúng ta. Bằng cách quan sát móng, mỗi người có thể biết cơ thể đang thiếu chất gì và bổ sung kịp thời.

Tin đọc nhiều