Mondelez Kinh Đô vào ‘Top 10 doanh nghiệp có nguồn nhân lực hạnh phúc nhất năm 2021’

0

Mondelez Kinh Đô lần đầu tiên được vinh danh top 10 “Doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc năm 2021” tại bảng xếp hạng "100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2021" do Anphabe và Intage công bố ngày 22.12.

Năm nay, doanh nghiệp tăng 6 bậc trên bảng xếp hạng "100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2021", đứng thứ 33 trong tất cả các ngành, tăng 4 bậc, vươn lên vị trí thứ 10 trong nhóm hàng tiêu dùng nhanh.

Mondelez Kinh Đô vào ‘Top 10 doanh nghiệp có nguồn nhân lực hạnh phúc nhất năm 2021’ - ảnh 1

Lần thứ 3 Mondelez Kinh Đô được bình chọn là một trong những doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất sau 6 năm có mặt tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Mondelez Kinh Đô xây dựng môi trường làm việc vui khỏe, truyền cảm hứng. Theo đó, Câu lạc bộ “The Right You” được thành lập để mang đến sự chăm sóc và hỗ trợ kịp thời cho nhân viên nhằm đảm bảo sức khỏe về thể chất, tinh thần và kết nối. Mondelez Kinh Đô còn được tập đoàn Mondelez International ghi nhận là một trong những thị trường thực hiện tốt nhất công tác cân bằng giới, phát huy vai trò lãnh đạo nữ trên toàn cầu.

Công ty cũng ưu tiên chú trọng công tác đào tạo phát triển, xây dựng trao quyền cho đội ngũ kế cận, giúp các tài năng trẻ có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp với kế hoạch thăng tiến rõ ràng. Mỗi nhân viên tại công ty đều có thể tiếp cận với những lựa chọn nghề nghiệp và cơ hội làm việc tại những quốc gia khác nhau của Mondelez International, thông qua các chương trình tuyển nội bộ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU