mon hap

Một con cua gạch hấp được bổ dọc theo chiều ngang /// ẢNH: TRẦN CAO DUYÊN

Hương vị quê hương: 'Nghệ thuật' ăn cua

1
Du khách lần đầu về biển không phải lo lắng vì sợ mua nhầm cua kém chất lượng. Đã có 'bí kíp' của người làng chài: 'Mua cua phải nhớ xem càng/Bấm que, bóp yếm biết nàng ra sao'.
Thưởng thức burger hương vị Á Âu ngon tuyệt đỉnh ở Sài Gòn

Thưởng thức burger hương vị Á Âu ngon tuyệt đỉnh ở Sài Gòn

0
Thưởng thức burger & bánh mì với thực đơn mang đậm phong vị địa phương như "burger phở bò sốt ớt Việt Nam" và "burger tôm xoài rau thơm chuẩn vị Việt" tại khách sạn Renaissance Riverside Hotel Saigon, "burger phở" và “burger bò Wagyu” thượng hạng tại Sheraton Saigon Hotel & Towers, hay "thớt xúc xích Đức nướng" của nhà hàng Búp sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm ẩm thực ấn tượng và khó quên.  
Muối ăn Himalaya - Những điều bạn chưa biết về muối ăn Himalaya

Muối ăn Himalaya - Những điều bạn chưa biết về muối ăn Himalaya

0
Đá muối Himalaya đã trở thành cái tên vô cùng quen thuộc. Tuy nhiên gần đây lại xuất hiện cái tên muối ăn Himalaya vô cùng độc đáo. Nhiều người thắc mắc, đá muối Himalaya có thể ăn sao? Muối ăn Himalaya có khác muối thông thường?
Món cà ri dê trứ danh của quán Văn Giàu

Quán dê gốc Ấn 'níu chân' người Sài Gòn hơn 40 năm

13
Hơn chục năm trở lại đây, các món thịt dê trở nên phổ biến khắp Sài Gòn. Một trong những quán dê có đủ món hấp dẫn là quán Văn Giàu, gốc Ấn ở quận Tân Bình, tuổi đời hơn 40 năm.
Cá tắc kè hấp đơn giản nhưng rất ngon

 /// Ảnh: Văn Hoàng

Thơm ngon cá tắc kè miệt biển

0
Những món cá tắc kè thơm ngon mộc mạc từ lâu đã trở thành món ăn yêu thích của ngư dân xóm chài xứ Quảng quê tôi, đây là loại cá tương đối hiếm, thi thoảng mới đánh bắt được.